Giỏ hàng

Thông báo kế hoạch phòng chống dịch COVID-19

[La Casa] Thông báo kế hoạch phòng chống dịch COVID-19Kính gửi quý phụ huynh,Liên quan đến tình hình dịch Covid-19 tại Việt Nam (Đà Nẵng, Quảng Nam) có diễn biễn phức tạp và nguy cơ bùng phát dịch trở lại trên toàn quốc.Căn cứ theo chỉ đạo của Ban...
[La Casa] Thông báo kế hoạch phòng chống dịch COVID-19
Kính gửi quý phụ huynh,
Căn cứ theo chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thành phố Hà Nội, Trường mầm non La Casa xin thông báo kế hoạch làm việc trong giai đoạn này như sau:
1. Toàn bộ giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh đo thân nhiệt trước khi vào trường, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc nước rửa tay sát khuẩn.
2. Phụ huynh đưa đón con vui lòng thực hiện sát khuẩn, đeo khẩu trang khi ra vào khuôn viên trường. Quý phụ huynh chỉ thực hiện đưa đón trẻ tại khu vực tầng 1, không đưa trẻ lên lớp. Khi đón trẻ, vui lòng không nán lại tại khu vực sinh hoạt chung.
3. Trong trường hợp phát hiện Trẻ có dấu hiệu ho, sốt, khó thở, phụ huynh vui lòng theo dõi Trẻ tại nhà và thực hiện thăm khám tại các Cơ sở y tế để đảm bảo an toàn.
4. Hàng ngày (sau giờ học buổi chiều), trường thực hiện lau khử khuẩn vệ sinh bằng Cloramin B các bề mặt thường xuyên tiếp xúc, khu vực rửa tay, nhà vệ sinh, cầu thang, đảm bảo trường lớp sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát.
5. Đối với các trường hợp các gia đình có thời gian LƯU TRÚ hoặc ĐI QUA vùng dịch ĐÀ NẴNG vừa qua, Nhà trường khuyến nghị TỰ CÁCH LY theo hướng dẫn của Ban chỉ đạo phòng chống, dịch Covid-19 thành phố Hà nội, đồng thời thường xuyên theo dõi tình hình sức khỏe và cập nhật thông tin cho nhà Trường, các cơ quan chức năng.
Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của quý phụ huynh. Hy vọng sự chung tay của tất cả chúng ta sẽ đảm bảo môi trường an toàn cho các con để học tập và phát triển.
Facebook Youtube Top