Giỏ hàng

Điểm khác biệt tại LA CASA

 


I. Chương trình Montessori  chuẩn quốc tế

La Casa áp dụng phương pháp giáo dục Montessori theo các tiêu chuẩn của Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ - American Montessori Society (AMS) và Hội đồng MACTE (Montessori Accreditation Council of Teacher Education). Mỗi em bé ở La Casa sẽ lớn lên trong môi trường ấm áp, yêu thương và an toàn; được tôn trọng sự khác biệt và phát huy thế mạnh riêng của mình trong từng giai đoạn phát triển.

Montessori là phương pháp giáo dục sớm, tập trung thúc đẩy tiềm năng của trẻ bằng một môi trường giáo dục thân thiện, cởi mở với các giáo viên được đào tạo bài bản về chuyên môn cùng với các giáo cụ học tập chuyên biệt tích hợp các góc lớp học: giác quan, thực hành cuộc sống, ngôn ngữ, toán học, văn hóa… vào chương trình học.

 • La Casa là trường thành viên của Viện giáo dục Montessori Việt Nam (MIV) và MIV cũng là đối tác chiến lược của nhà trường trong các hoạt động như kiểm định, đánh giá chất lượng và đào tạo giáo viên của La Casa theo các tiêu chuẩn của Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ - American Montessori Society (AMS) và Hội đồng MACTE (Montessori Accreditation Council of Teacher Education); tư vấn thiết kế khung chương trình học Montessori và hỗ trợ tổ chức các hội thảo, khóa học dành cho phụ huynh dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia trong lĩnh vực Montessori…
 • 100% Giáo viên được đào tạo theo chương trình chuẩn Montessori, có chứng chỉ Montessori quốc tế và chứng chỉ trợ tá Montessori được chứng nhận.
 • Hệ thống giáo cụ đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của trẻ.

 


II.Chương trình chăm sóc sức khoẻ toàn diện

La Casa là trường mầm non đầu tiên nghiên cứu và triển khai hệ thống chăm sóc sức khỏe RIÊNG BIỆT nhằm mang đến một môi trường phát triển toàn diện, ổn định và an toàn cho các con, mang đến sự an tâm cho quý phụ huynh trước những thách thức về kiến thức y tế  trên chặng đường nuôi dạy con.

 • Hệ thống khử khuẩn bằng đèn UV sau giờ học theo tiêu chuẩn phòng SẠCH tại các bệnh viện, nhằm hạn chế tối đa sự nhiễm khuẩn chéo và các bệnh truyền nhiễm.

 • Hệ thống liên lạc LittleLives với nền tảng giao tiếp trực tuyến, giúp bố mẹ có thể theo dõi hình ảnh, tình trạng sức khỏe của con khi check-in vào lớp hoặc khi ra về với những thông tin theo dõi nhiệt độ cơ thể và biểu hiện sức khỏe bất thường đến phụ huynh.

 • Triển khai mô hình khám sức khỏe định kỳ hàng năm tại các Phòng khám/Bệnh viện chuyên môn đầu ngành.

 • Tổ chức các buổi hội thảo, chia sẻ nằm trong chuỗi chủ đề “Y tế và chăm sóc sức khỏe”.

III. Tiếng Anh bản ngữ

Chương trình Anh ngữ tại La Casa là chương trình bản quyền được xây dựng và giảng dạy bởi Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES ENGLISH. Qua đó tạo dựng môi trường học tập tiếng Anh ưu Việt với giáo viên bản ngữ, tạo điều kiện cho trẻ được tiếp cận và phát triển ngôn ngữ tối đa trong giai đoạn phát triển vàng

 • La Casa sử dụng chương trình tiếng Anh bản quyền của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES ENGLISH với đội ngũ giáo viên bản ngữ của hệ thống trực tiếp giảng dạy.
 • Toàn bộ chương trình học tập, tiến độ học tập của con sẽ được cập nhật online bằng hệ thống MY AMES. Ngoài ra, phụ huynh sẽ được khai thác nguồn tài nguyên phong phú của AMES thông qua ứng dụng này để đồng hành cùng con tại nhà.
 • Thời lượng học tiếng Anh của các con ở độ tuổi 18-36 tháng tuổi là 30 phút/tiết vào tất cả các ngày trong tuần, các hình thức truyền tải tới các con cũng đơn giản, gần gũi. Sau đó từ lớp 3 tuổi trở lên, thời lượng học tiếng Anh tăng lên 45 phút/tiết, với các nội dung học phong phú hơn, đưa đến nhiều kiến thức hơn cho trẻ.

 

 


IV. Chế độ dinh dưỡng an toàn

La Casa ưu tiên sử dụng thực phẩm hữu cơ sạch, thuần chủng, thuận tự nhiên, được chăn nuôi theo mô hình sinh học,… và gia vị thuần khiết từ thiên nhiên từ các nhà cung cấp uy tín. Với thực đơn khoa học, chế biến hấp dẫn để mỗi em bé tại La Casa sẽ được cảm nhận hương vị đặc biệt của mỗi món ăn, từ đó nuôi dưỡng niềm vui thích với ẩm thực.

Hiện tại, Trường đang sử dụng thực phẩm từ đơn vị cung cấp Thực phẩm sạch Miền Xanh địa chỉ tại 174 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội – là chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch có kiểm soát, nơi cung cấp đồng thời 2 nguồn thực phẩm hữu cơ Organic và các thực phẩm an toàn, với nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rất rõ ràng, có chứng nhận kiểm định đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

NGŨ CỐC

Gạo nấu cháo là Gạo tấm hữu cơ Gen Green; Gạo nấu cơm là Gạo tám Điện Biên thuần chủng ; Mỳ, bún, phở truyền thống từ bột gạo tẻ, gạo lứt, kiều mạch không chất bảo quản và các loại mỳ, nui Nhật Bản…

 

 

RAU CỦ VÀ TRÁI CÂY

Ưu tiên rau củ hữu cơ, an toàn VietGap, rau củ Đà Lạt, trái cây Việt Nam được trồng theo chuẩn hữu cơ, an toàn hoặc trái cây nhập khẩu qua các đơn vị cung cấp uy tín

 

 

PROTEIN

Thịt lợn Nhộng Tằm, thảo dược hoặc thịt lợn hữu cơ,

Thịt gà đồi Sóc Sơn hoặc gà sạch Orgari,

Cá loại cá nước ngọt Hòa Bình, Cá hồi Na Uy và các loại hải sản khác từ Phú Quốc…

 

 

GIA VỊ

Đối với đồ ăn của trẻ dưới 12 tháng, La Casa không sử dụng bất cứ một loại gia vị nào. Sau 12 tháng, các món ăn được sử dụng gia vị hoàn toàn từ tự nhiên như: Muối hồng Himalaya, hạt nêm Jan’s từ rau củ, nước mắm Tĩn trẻ em, đường thốt nốt…

 

 

 

V. Cơ sở vật chất hiện đại

Hệ thống phòng học được thiết kế khoa học, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, trang bị đầy đủ hơn 500 giáo cụ Montessori theo tiêu chuẩn quốc tế được cung cấp bởi các đơn vị sản xuất cung ứng giáo cụ Montessori chất lượng hàng đầu Việt Nam.

 • Trường nằm trong khu biệt thự nhà vườn Imperia với đường nội khu tách biệt, an toàn và cảnh quan thoáng đãng.
 • Phòng học đầy đủ ánh sáng, thoáng mát, có thể mở cửa kính phía trước và sau tận dụng không gian thoáng mát mà không cần lạm dụng điều hòa trong những ngày thời tiết đẹp.
 • Hệ thống điều hòa, lọc không khí NHẬT BẢN tạo không khí trong lành, sạch sẽ.
 • Trang bị MÁY CHIẾU để phục vụ hoạt động giảng dạy, hạn chế tối đa sự ảnh hưởng đến thị lực của trẻ.
 • Khu vực sinh hoạt chung tầng 1 và góc đọc sách được thiết kế thân thiện, thoải mái với số lượng các đầu sách phong phú.
 • Khu vực sân vườn giúp trẻ học cách chăm sóc cây cối và gần gũi hơn với thiên nhiên hoặc vui chơi, làm các hoạt động tập thể khi thời tiết thuận lợi.

 

Facebook Youtube Top