Giỏ hàng

Chương trình tiếng Anh

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH BẢN NGỮ

 

  1. Điểm khác biệt tại La Casa

Chương trình Anh ngữ tại La Casa là chương trình bản quyền được xây dựng và giảng dạy bởi Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES ENGLISH. Qua đó tạo dựng môi trường học tập tiếng Anh ưu Việt với giáo viên bản ngữ, tạo điều kiện cho trẻ được tiếp cận và phát triển ngôn ngữ tối đa trong giai đoạn phát triển vàng.

  • La Casa sử dụng chương trình tiếng Anh bản quyền của Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES ENGLISH với đội ngũ giáo viên bản ngữ của hệ thống trực tiếp giảng dạy.
  • Thời lượng học tiếng Anh của các con ở độ tuổi 18-36 tháng tuổi là 30 phút/tiết vào tất cả các ngày trong tuần, các hình thức truyền tải tới các con cũng đơn giản, gần gũi. Sau đó từ lớp 3 tuổi trở lên, thời lượng học tiếng Anh tăng lên 45 phút/tiết, với các nội dung học phong phú hơn, đưa đến nhiều kiến thức hơn cho trẻ.
  • Toàn bộ chương trình học tập, tiến độ học tập của con sẽ được cập nhật online bằng hệ thống MY AMES. Ngoài ra, phụ huynh sẽ được khai thác nguồn tài nguyên phong phú của AMES thông qua ứng dụng này để đồng hành cùng con tại nhà.
  1. Nội dung chương trình Tiếng Anh

Tại La Casa, chương trình Tiếng Anh được giảng dạy giáo trình Smart-STAR English do AMES phối hợp độc quyền với CARAMEL TREE (Tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Mỹ, Canada, Hàn Quốc..) xây dựng một cách chuyên nghiệp và kỹ lưỡng. Chúng tôi mong muốn chương trình tiếng Anh tại La Casa sẽ tạo ra những tác động mạnh mẽ, thúc đẩy khả năng phát triển ngôn ngữ tiếng Anh của trẻ ngay trong giai đoạn mầm non. Giáo trình Smart-STAR English tự hào là khóa học Tiếng Anh vui nhất thế giới cho lứa tuổi mầm non.

Facebook Youtube Top