Giỏ hàng

Chương trình tiếng Anh

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH BẢN NGỮ LỘ TRÌNH THUYẾT TRÌNH - TRANH BIỆN

 Điểm khác biệt tại La Casa

Chương trình Tiếng Anh tại La Casa là chương trình bản quyền, phát triển theo lộ trình Thuyết trình – Tranh biện được xây dựng chuyên nghiệp và kỹ lưỡng bởi Trung tâm English Tree Method với lộ trình xuyên xuốt các giai đoạn phát triển của trẻ. Chương trình được giảng dạy bởi 100% Giáo viên nước ngoài bản ngữ dày dặn kinh nghiệm, qua đó tạo dựng môi trường học tập tiếng Anh ưu Việt, tạo điều kiện cho trẻ được tiếp cận và phát triển ngôn ngữ tối đa trong giai đoạn phát triển vàng từ 0-6 tuổi.

ØVới Chương trình hệ Song ngữ, 50% thời lượng hoạt động học bằng Tiếng Anh (tương đương từ 10-12 tiết Tiếng Anh/tuần) vào các buổi sáng và chiều tất cả các ngày trong tuần do 100% Giáo viên nước ngoài bản ngữ đứng lớp để duy trì môi trường giao tiếp và thẩm thấu tối đa đồng thời phát triển toàn diện Tiếng Anh tích hợp các chương trình Phát triển Ngôn ngữ (Phonics, Spell & Write) và Đọc truyện Tiếng Anh (Reading and Story telling), Chương trình Toán tư duy (Math và Critical Thinking) bám sát lộ trình Grade K-Kindergarten.
ØVới hệ Montessori chất lượng cao, thời lượng học tiếng Anh của các con ở độ tuổi 18-36 tháng tuổi là 30 phút/tiết vào tất cả các ngày trong tuần với cách thức truyền tải tới các con gần gũi. Sau đó từ lớp 3 tuổi trở lên, thời lượng học tiếng Anh tăng lên 45 phút/tiết, với các nội dung học mở rộng, đưa đến nhiều kiến thức hơn cho trẻ.
ØLộ trình Phonics bài bản giúp trẻ xây dựng nền tảng phát âm, nắm vững luật phát âm, từ đó phát âm chuẩn, nói chuẩn và nghe tiếng Anh tốt hơn, là tiền đề cho những nhạy cảm đặc biệt với đọc và viết chữ bằng Tiếng Anh.
ØĐội ngũ nhân sự chất lượng là Giáo viên nước ngoài chuẩn bản ngữ, có kinh nghiệm giảng dạy tại các Trung tâm Tiếng Anh uy tín và kết hợp với đội ngũ giáo viên trợ giảng người Việt dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo tương tác, hỗ trợ các con nắm chắc bài học cũng như cập nhật tiến độ học tập, đánh giá kịp thời, thường xuyên kết quả học tập của các con
 
Chương trình SONG NGỮ
Ba mẹ có thể tham khảo thêm thông tin Chương trình SONG NGỮ tại đây: Giới thiệu chi tiết chương trình Song ngữ

Chúng tôi mong muốn chương trình tiếng Anh tại La Casa sẽ tạo ra những tác động mạnh mẽ, thúc đẩy khả năng phát triển ngôn ngữ tiếng Anh của trẻ ngay trong giai đoạn mầm non.

 

 

 

 

 

 

Facebook Youtube Top