Giỏ hàng

Chương trình năng khiếu

Tại La Casa, trẻ sẽ được tiếp cận và phát triển ở 04 bộ môn năng khiếu cơ bản nhằm giúp đánh thức những khả năng tiềm ẩn trong trẻ trong giai đoạn từ 0-6 tuổi.

Mỹ thuật sáng tạo 

Chương trình “Mỹ thuật sáng tạo” không chỉ dạy các con kỹ thuật vẽ, cách nhận thức hình ảnh, mà còn là cách sử dụng chất liệu, cách cảm thụ nghệ thuật thông qua ngôn ngữ của màu sắc, giúp trẻ nâng cao khả năng sáng tạo và tư duy trừu tượng, tư duy logic trong bé và hơn thế nữa giúp bé hình thành một đam mê và phong cách thẩm mỹ cho riêng mình

 

 

 

Khoa học diệu kỳ

Bản năng của các em bé là tò mò. Ngay từ khi sinh ra, các em bé đã rất nóng lòng muốn khám phá thế giới xung quanh, cảm nhận mọi thứ quanh mình bằng tất cả các giác quan. Lớn thêm một chút, trẻ không ngừng hỏi câu hỏi “tại sao thế này, tạo sao thế kia?”, trẻ muốn tìm ra phương thức hoạt động của các sự vật, sự việc quanh mình. Vì lẽ đó, ở La Casa các em bé được học tiết Khoa học diệu kỳ để thỏa mãn những băn khoăn, "trăn trở" của mình. 

 

Cảm thụ âm nhạc

Âm nhạc là một giá trị tinh thần vô cùng lớn cho cuộc sống của mỗi con người, nhất là những tâm hồn trẻ thơ. Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong các hoạt động hàng ngày của lớp học theo các hình thức khác nhau như giai điệu, nhạc cụ, nhảy, hát hoặc đóng kịch

Trẻ sẽ được làm quen tiếp cận với các chất liệu âm nhạc phong phú làm quen với các loại nhạc cụ với các loại nhạc cụ phong phú giúp trẻ phát triển tối ưu khả năng cảm nhận vần điệu, nhịp điệu của mỗi bài hát, rèn luyện trí nhớ, kỹ năng phản xạ, biểu lộ cảm xúc và nuôi dưỡng tình yêu âm nhạc suốt đời.

 

 

Giải phóng hình thể

Dưới sự hướng dẫn của giáo viên chuyên biệt, bộ môn Giải phóng hình thế giúp các con sẽ biết cách lắng nghe cơ thể mình, học được cách cân bằng trong chuyển động, cách giãn cơ để thân hình uyển chuyển mềm mại hơn, biết cách chuyển động cơ bản theo điệu nhạc. Từ đó, đào thải năng lượng dư thừa ra khỏi cơ thể giúp con vui khỏe lớn khôn mỗi ngày.

 

Facebook Youtube Top