Giỏ hàng

Chương trình năng khiếu

Tại La Casa, trẻ sẽ được tiếp cận và phát triển toàn diện các bộ môn năng khiếu cơ bản nhằm giúp đánh thức những khả năng tiềm ẩn trong trẻ trong giai đoạn từ 0-6 tuổi.

Giải phóng hình thể - Nhảy hiện đại

Dưới sự hướng dẫn của giáo viên chuyên biệt đến từ Trung tâm nghệ thuật SOLART, những tiết học Nhảy hiện đại không chỉ giúp các em bé đào thải năng lượng dư thừa giúp con vui khỏe lớn khôn mỗi ngày mà còn là một trải nghiệm giải trí bổ ích giúp các bạn nhỏ phát triển nhiều kỹ năng tuyệt vời.

Giải phóng hình thể để phát triển thể chất và tinh thần: Các con sẽ biết cách lắng nghe cơ thể mình, học được cách cân bằng trong chuyển động, cách giãn cơ để thân hình uyển chuyển mềm mại hơn. Qua các bước nhảy, con sẽ rèn luyện sự linh hoạt, sự điều chỉnh thị giác, cân bằng cơ thể và trí não.

Âm nhạc và các chuyển động vũ đạo sẽ kích thích sự sáng tạo: Qua các động tác vũ đạo và âm nhạc được dàn dựng phù hợp với lứa tuổi, thầy trò cùng thoải mái tự do sáng tạo, cảm nhạc và biết cách chuyển động cơ bản theo điệu nhạc kết hợp các động để tạo ra bài nhảy ấn tượng.

Thúc đẩy kỹ năng xã hội: Con sẽ tự tin hơn trong việc biểu diễn trước đám đông và học cách thể hiện bản thân. Ngoài ra, con có cơ hội gặp gỡ và kết nối, học hỏi và phát triển cùng những người đồng đội hay đơn giản là truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

 

 

 

 

 

Mỹ thuật sáng tạo 

Mỗi em bé là một vũ trụ nhiều cảm xúc và sáng tạo nghệ thuật chính là cách giúp con trẻ có thể tự do bước vào khám phá thế giới muôn màu từ vạn vật xung quanh. Nghệ thuật nói chung và mỹ thuật nói riêng được xem như ngôn ngữ để trẻ phát triển được năng lực tư duy, cách biểu đạt cảm xúc, nhận thức của mình về gia đình, bạn bè và thế giới xung quanh một cách đầy sinh động và thể hiện ước mơ, suy nghĩ thông qua ngôn ngữ của sắc màu, hình khối.

“Mỹ thuật và Sáng tạo” không chỉ dạy các con kỹ thuật vẽ, cách nhận thức hình ảnh, mà còn là cách sử dụng chất liệu, cách cảm thụ nghệ thuật thông qua ngôn ngữ của màu sắc, hình khối để phát huy tối đa khả năng, sự sáng tạo của mình như: Vẽ tranh hội họa, Tác phẩm thủ công, Nặn điêu khắc, Vẽ túi vải….

 

Khoa học diệu kỳ

Bản năng của các em bé là tò mò. Ngay từ khi sinh ra, các em bé đã rất nóng lòng muốn khám phá thế giới xung quanh, cảm nhận mọi thứ quanh mình bằng tất cả các giác quan. Lớn thêm một chút, trẻ không ngừng hỏi câu hỏi “tại sao thế này, tạo sao thế kia?”, trẻ muốn tìm ra phương thức hoạt động của các sự vật, sự việc quanh mình. Vì lẽ đó, ở La Casa các em bé được học tiết Khoa học diệu kỳ để thỏa mãn những băn khoăn, "trăn trở" của mình. 

 

Cảm thụ âm nhạc

Âm nhạc là một giá trị tinh thần vô cùng lớn cho cuộc sống của mỗi con người, nhất là những tâm hồn trẻ thơ. Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong các hoạt động hàng ngày của lớp học theo các hình thức khác nhau như giai điệu, nhạc cụ, nhảy, hát hoặc đóng kịch...

Hoạt động âm nhạc tại La Casa giúp kích thích tiềm năng não bộ của bé, làm cho trí thông minh và sự phát triển về khả năng ngôn ngữ, giao tiếp và sáng tạo của trẻ phát triển tích cực.

Trẻ sẽ được làm quen tiếp cận với các chất liệu âm nhạc phong phú làm quen với các loại nhạc cụ với các loại nhạc cụ phong phú giúp trẻ phát triển tối ưu khả năng cảm nhận vần điệu, nhịp điệu của mỗi bài hát, rèn luyện trí nhớ, kỹ năng phản xạ, biểu lộ cảm xúc và nuôi dưỡng tình yêu âm nhạc suốt đời.

 

 

 

SỰ KIỆN - DÃ NGOẠI 

Học sinh được tham gia các buổi thăm quan dã ngoại, sự kiện chương trình biểu diễn nổi bật hàng tháng giúp trẻ tự tin khi biểu diễn trên sân khấu, học tập trải nghiệm rèn luyện kĩ năng sống như: Giải đua xe đạp – Family Sport day, Tết Trung Thu, Giáng sinh, Hội chợ Tết, Thăm quan Bảo tàng, Dã ngoại Trường học thiên nhiên, Trải nghiệm tập huấn kỹ năng Phòng cháy chữa cháy, thoát nạn khi hỏa hoạn,…

 

 

Facebook Youtube Top