CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH SONG NGỮ TẠI LA CASA

Như ba mẹ đã biết, năng lực để học tập và làm việc bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau đang trở thành lợi thế cạnh tranh quan trọng để trở thành công dân toàn cầu trong tương lai. Do đó, La Casa đã xây dựng chương trình học Montessori và triển khai Hệ song ngữ cho các bạn từ lứa tuổi 3,5-6 tuổi.

• Chương trình học thuật TIẾNG ANH của La Casa được thiết kế với 50% thời lượng học bằng Tiếng Anh từ 10-12 tiết Tiếng Anh vào các buổi sáng và chiều tất cả các ngày trong tuần để duy trì môi trường giao tiếp và thẩm thấu tối đa ngôn ngữ trong giai đoạn vàng phát triển.

• Học sinh sử dụng Tiếng Anh để học các kỹ năng Thuyết trình – Tranh biện với Chương trình HERO KIDDOS bản quyền được xây dựng và phát triển bởi Trung tâm English Tree Method (“ETM”) rất chuyên nghiệp và kỹ lưỡng, với lộ trình xuyên xuốt các giai đoạn phát triển của trẻ.

• Học sinh được phát triển toàn diện Tiếng Anh qua các lĩnh vực Ngôn ngữ, Toán Tư duy và các chủ đề Kỹ năng sống kết hợp: Chương trình Phát triển Ngôn ngữ (Phonics, Spell & Write) và đọc truyện Tiếng Anh (Reading), Chương trình Toán tư duy (Math và Critical Thinking) bám sát lộ trình Grade K theo các bộ sách nổi tiếng của NXB Oxford, Little Fox, Evan-Moor…

• Chương trình Montessori với góc Ngôn ngữ Tiếng Anh được đưa vào lớp học qua các bộ Giáo cụ Montessori trực quan, tích hợp tài liệu các chủ đề học tập hàng ngày giúp cá nhân hóa lộ trình của từng trẻ và theo sát nhịp độ phát triển của học sinh.

• Đội ngũ nhân sự chất lượng là Giáo viên nước ngoài chuẩn bản ngữ, có kinh nghiệm giảng dạy tại các Trung tâm Tiếng Anh uy tín và kết hợp với đội ngũ giáo viên trợ giảng người Việt dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo nắm chắc tiến độ học tập của các con cũng như tương tác, đánh giá thường xuyên kết quả học tập kịp thời của các con tới ba mẹ.