Giỏ hàng

Thư ngỏ

THƯ NGỎ

Quý vị phụ huynh thân mến!

Chúng tôi – những người sáng lập La Casa Preschool cũng đã từng ở vị trí của quý vị: Trải qua từng cung bậc cảm xúc, từ khoảnh khắc thiêng liêng khi con chào đời và chứng kiến quá trình trưởng thành, hòa nhập vào cuộc sống của các con.

Chúng tôi hiểu rằng, để quý vị trao gửi đứa con thân yêu đang trong giai đoạn vàng của sự phát triển đến với một môi trường mới thật không dễ dàng chút nào! Phụ huynh sẽ tự hỏi liệu phương pháp giáo dục nào sẽ là tốt nhất? Liệu thực phẩm có an toàn? Liệu nhà trường có giữ đúng những cam kết tốt đẹp với phụ huynh?... Những câu hỏi đó cũng chính là những câu hỏi mà chúng tôi luôn kiếm tìm cho những đứa con của mình trong suốt nhiểu năm qua. Điều đó đã thôi thúc chúng tôi hành động và mang tới một câu trả lời thỏa đáng nhất cho các bậc phụ huynh qua mái trường La Casa này.

La Casa là một ngôi nhà nhỏ chứa đựng tình yêu lớn lao từ những thầy, cô giáo luôn sẵn sàng lan tỏa sự hạnh phúc của mình đối với con trẻ. Một ngôi nhà thứ hai mà phụ huynh, giáo viên, trẻ nhỏ đều cảm nhận như chính ngôi nhà mà mình đang sống với sự tôn trọng, yêu thương, gần gũi, chan hòa.

“Mỗi đứa trẻ sinh ra đều hoàn hảo, chỉ có những rào cản khiến sự hoàn hảo không được bộc lộ ra mà thôi”.

Vì vậy, chúng tôi tin rằng không có phương pháp giáo dục nào là tốt nhất, mà chỉ có phương pháp phù hợp nhất để khơi dậy sự hoàn hảo trong mỗi cá nhân. Các em bé tại La Casa sẽ được nuôi dưỡng tâm hồn trong trẻo sẵn có của mình để lớn lên với khát khao, sự đam mê và tình yêu từ những điều giản dị xung quanh cuộc sống. Các con có những kiến thức sắc bén của thế giới quanh ta, sự thông tuệ qua từng bài học Montessori được thiết kế riêng biệt.

Bên cạnh đó, thấu hiểu được mối quan tâm của cha mẹ về nguồn thực phẩm an toàn kết hợp với các chương trình phát triển toàn diện, chúng tôi tin rằng các con sẽ được lớn lên đầy hãnh diện và tự hào về chính mình trong suốt hành trình tuổi thơ.

Quý phụ huynh sẽ luôn là những người bạn đồng hành vun đắp tình yêu ấm áp cho ngôi nhà nhỏ,  đã mang đến cho La Casa những thiên thần trong trẻo của cuộc sống này. Chúng tôi thật biết ơn và sẽ không ngừng cố gắng, học hỏi để mang đến những bài học thú vị, những kỹ năng toàn diện giúp cho các con phát triển mạnh khoẻ và bình an mỗi ngày.

Cảm ơn quý phụ huynh đã dành thời gian cho chúng tôi. Rất mong sẽ được tiếp đón và đồng hành cũng quý phụ huynh trong thời gian tới!

Trân trọng,

HỘI ĐỒNG SÁNG LẬP LA CASA PRESCHOOL

 

Facebook Youtube Top