Giỏ hàng

Thực đơn

THỰC ĐƠN ĐA DẠNG, PHONG PHÚ VỚI 8 TUẦN THỰC ĐƠN KHÔNG LẶP LẠI

Căn cứ vào những khuyến nghị dinh dưỡng của Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Bộ Giáo dục – Đào tạo và sự tư vấn của các bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng trong đội ngũ bác sĩ chăm sóc sức khỏe toàn diện của trường, La Casa xây dựng chế độ dinh dưỡng tiêu chuẩn với hệ thống 8 tuần thực đơn không lặp lại, đảm bảo sự đa dạng, phong phú về các chất dinh dưỡng, tính an toàn và yếu tố phù hợp với trẻ theo nhịp độ phát triển tự nhiên của từng bạn.

Theo đó, các hàm lượng khoáng chất, vitamin, tỷ lệ chất đạm động vật, thực vật, bột đường, chất béo động vật và dầu thực vật,… đều tuân thủ theo khuyến nghị. Trong việc xây dựng thực đơn, La Casa cũng đặc biệt chú trọng tới yếu tố không lặp lại thực đơn sáng, trưa, chiều và giữa các ngày trong tuần; sử dụng  rau, củ, quả phải theo mùa, không sử dụng thực phẩm chế biến sẵn, gia vị thuần khiết từ thiên nhiên,…

Kết cấu thực đơn trong tuần của La Casa có sự kết hợp hài hòa giữa các bữa ăn Á- Âu. Yếu tố đặc biệt này sẽ mang tới cho các bạn nhỏ cơ hội được thưởng thức các món ăn từ nhiều nền văn hóa khác nhau.

Chúng tôi mong muốn rằng mỗi em bé tại La Casa sẽ được cảm nhận hương vị đặc biệt của mỗi món ăn, từ đó nuôi dưỡng niềm vui thích với ẩm thực.


Sau đây là một số thực đơn đang được sử dụng tại nhà trường:

Facebook Youtube Top