Giỏ hàng

CHÚNG TÔI ĐÃ SẴN SÀNG!!!

️Chào mừng Hội nghị Montessori AMS tại Việt Nam (AMS Montessori Convention Vietnam) do Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (AMS) và Viện giáo dục Montessori Việt Nam (MIV) đồng tổ chức sẽ diễn ra trong 02 ngày 01/06/2024 - 02/06/2024 tại Hà Nội. Đây là Hội...

♥️🎉Chào mừng Hội nghị Montessori AMS tại Việt Nam (AMS Montessori Convention Vietnam) do Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (AMS) và Viện giáo dục Montessori Việt Nam (MIV) đồng tổ chức sẽ diễn ra trong 02 ngày 01/06/2024 - 02/06/2024 tại Hà Nội.

🌟 Đây là Hội nghị Montessori Quốc tế có quy mô lớn nhất lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với sự tham gia của hơn 300 giáo viên, cha mẹ & các chuyên gia giáo dục Việt Nam. Hội nghị vinh dự có sự góp mặt của các nhà lãnh đạo Montessori hàng đầu thế giới!

🌟 Với chủ đề “Xây dựng cộng đồng: Hợp tác và kết nối trong giáo dục Montessori”, hội nghị sẽ có nhiều phiên thảo luận chuyên đề nhằm nâng cao hiểu biết, thúc đẩy trao đổi, hợp tác và khơi dậy sáng kiến, đổi mới trong cộng đồng Montessori toàn cầu.

🌟 Các bài thuyết trình, hội thảo tương tác và các phiên thảo luận hấp dẫn hứa hẹn sẽ mở ra những khám phá, những nghiên cứu mới nhất, các phương pháp hay nhất và xu hướng mới nổi trong giáo dục Montessori.

 

Facebook Youtube Top