LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRẺ THÍCH ĂN RAU XANH

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRẺ THÍCH ĂN RAU XANHRau xanh và trái cây là nguồn bổ sung chất xơ dồi dào, cung cấp đủ dinh dưỡng và vitamin cần thiết cho cơ thể, rất tốt cho hệ tiêu hoá ngăn ngừa tình trạng táo bón và ngoài ra còn giúp kiểm soát trọng lượng cơ t...

🥦LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRẺ THÍCH ĂN RAU XANH🥦

🥬🍊Rau xanh và trái cây là nguồn bổ sung chất xơ dồi dào, cung cấp đủ dinh dưỡng và vitamin cần thiết cho cơ thể, rất tốt cho hệ tiêu hoá ngăn ngừa tình trạng táo bón và ngoài ra còn giúp kiểm soát trọng lượng cơ thể nếu con gặp tình trạng hơi thừa cân.

🥦🥕Mặc dù biết tác dụng tuyệt vời của rau xanh đối với sức khỏe của con nhưng vấn đề không ít các ba mẹ gặp phải là ĐA PHẦN trẻ rất LƯỜI ăn rau xanh.

🏡Qua tuần học về chủ đề Rau củ ở La Casa các cô xin chia sẻ với ba mẹ một số “bí kíp” mà các cô đang áp dụng ở trường để giúp các con yêu thích ăn rau xanh:

🎯Làm cho rau xanh trở lên hấp dẫn hơn trong mắt trẻ bằng cách cho con khám phá các loại rau củ từ đó con sẽ biết thêm nhiều các loại rau củ và công dụng của nó.

🎯Cùng con tham gia chế biến món ăn bằng việc cho bé tham gia hỗ trợ cô hoặc ba mẹ ở nhà để chuẩn bị bữa ăn sẽ khiến bé cảm thấy hứng thú hơn với những món ăn do chính tay mình góp sức.

🎯Rèn luyện thói quen ăn rau cho con bằng cách mời con ăn rau vào đầu mỗi bữa ăn, rau củ cũng được chế biến nhiều màu sắc từ đó kích thích thị giác và vị giác của trẻ.

🥰Ba mẹ hãy cùng con có những trải nghiệm tuyệt vời để hình thành thói quen ăn uống lành mạnh nhé!

#lacasapreschool #203_nguyenhuytuong #thanh_xuan

----------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

--------------------------------------------------------

☎️Hotline: 0903.477.618

📩 Email:lacasa.tuyensinh@gmail.com

🏡La Casa Preschool: Nhà vườn 27, Imperia Garden- 203 Nguyễn Huy Tưởng (143 Nguyễn Tuân), Thanh Xuân, Hà Nội.

🌐Website: http://www.lacasa.edu.xn--vnv-cla/