Giỏ hàng

𝑻𝒓𝒂̂𝒏 𝒕𝒓𝒐̣𝒏𝒈 𝒗𝒂̀ 𝒃𝒊𝒆̂́𝒕 𝒉𝒐̛𝒏 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒔𝒆̉ 𝒄𝒉𝒊𝒂 𝒗𝒂̀ đ𝒐̂̀𝒏𝒈 𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒄𝒖̉𝒂 𝒕𝒂̂́𝒕 𝒄𝒂̉ 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒉𝒖𝒚𝒏𝒉 𝒅𝒖̛𝒐̛́𝒊 𝒎𝒂́𝒊 𝒏𝒉𝒂̀ 𝑳𝒂 𝑪𝒂𝒔𝒂.

Với ước mong cho các em bé ở điểm trường vùng cao có thêm những điều kiện để tiếp cận và nuôi dưỡng tình yêu với sách, một quỹ từ thiện của trường La Casa cùng sự hợp sức của tất cả Phụ huynh đã mang đến cho các em bé vùng cao ở Trường PT - THCS -...

🍀 Với ước mong cho các em bé ở điểm trường vùng cao có thêm những điều kiện để tiếp cận và nuôi dưỡng tình yêu với sách, một quỹ từ thiện của trường La Casa cùng sự hợp sức của tất cả Phụ huynh đã mang đến cho các em bé vùng cao ở Trường PT - THCS - TH dân tộc bán trú xã Chế tạo, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái một tủ sách nhỏ nhưng chất chứa bao yêu thương và sự sẻ chia. Thông qua những trang sách, mong các con có thể khám phá thế giới muôn màu và đến với những nguồn tri thức mà ở nơi xa xôi đó chúng con còn thiếu thốn.

🍀 Cảm ơn những nỗ lực tuyệt vời của Đoàn Thanh niên TTXVN, La Casa tự hào được góp sức, tiếp nối ước mơ và tấm gương của Phóng viên Đinh Hữu Dư về sự hy sinh, cống hiến cho cộng đồng!

Facebook Youtube Top