𝑪𝒂́𝒄 𝒄𝒐̂ 𝒈𝒊𝒂́𝒐 𝒕𝒉𝒂̂𝒏 𝒎𝒆̂́𝒏,

Chúng ta đã có một năm 2022 với sự trở lại đầy nhiệt huyết, bùng nổ với bao cảm xúc không thể nào quên. La Casa thật biết ơn những người "đồng chí" luôn nỗ lực cố gắng từng ngày để lan tỏa những giá trị tốt đẹp, niềm hạnh phúc muôn màu từ Ngôi nhà chung thân yêu.

Với mục tiêu cam kết về Niềm tin, nâng tầm bản thân để La Casa luôn là Ngôi nhà Hạnh phúc, điểm đến tin cậy của Phụ huynh và các con học sinh, chúng ta cùng cố gắng và hoàn thiện hơn nữa cho những thành công và vị thế mới trong Giáo dục Mầm Non.

Nhân dịp Tết Quý Mão 2023 đang đến gần, Ban Điều hành La Casa Preschool kính chúc toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, bình an và tràn đầy hạnh phúc!

Yêu thương và trân trọng từng phút giây bên nhau!