Cô Giáo: Trần Thị Quỳnh Trang

Cô giáo:Trần Thị Quỳnh TrangVị trí: Giáo Viên Cô Trần Thị Quỳnh Trang tốt nghiệp Cử nhân Giáo dục mầm non Trường Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà NộiCô Trần Thị Quỳnh Trang đã hoàn thành các Chứng chỉ "Trợ tá Quốc tế Montessori" lứ...

Cô giáo:Trần Thị Quỳnh Trang

Vị trí: Giáo Viên

• Cô Trần Thị Quỳnh Trang tốt nghiệp Cử nhân Giáo dục mầm non Trường Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Cô Trần Thị Quỳnh Trang đã hoàn thành các Chứng chỉ "Trợ tá Quốc tế Montessori" lứa tuổi 0-3 chứng nhận bởi Viện giáo dục Montessori Hoa Kỳ (Montessori Institute of America - MIA)
  • Cô Trang với hơn 6 năm tâm huyết với giáo dục, kinh nghiệm ở môi trường sư phạm chuyên nghiệp và là giáo viên Montessori, cô luôn mong muốn tạo hứng thú học tập cho trẻ, giúp trẻ tiếp thu kiến thức, đánh thức đam mê và niềm vui của trẻ trong từng tiết học.

"Với niềm đam với giáo dục mầm non, tôi không ngừng nỗ lực để trau dồi kiến thức về các phương pháp giáo dục sớm đặc biệt phương pháp Montessori và sẵn sàng mang nhiệt huyết, lan tỏa những giá trị của phương pháp giáo dục Montessori chuẩn quốc tế đến với trẻ"