Cô giáo: Phạm Thị Thu Trà

Cô giáo: Phạm Thị Thu TràVị trí: Giáo Viên Cô Phạm Thị Thu Trà đã hoàn thành Chứng chỉ "Trợ tá Quốc tế Montessori" lứa tuổi 0-3 chứng nhận bởi Viện giáo dục Montessori Hoa Kỳ (Montessori Institute of America - MIA)Cô Trà đã tốt nghi...

Cô giáo: Phạm Thị Thu Trà

Vị trí: Giáo Viên

• Cô Phạm Thị Thu Trà đã hoàn thành Chứng chỉ "Trợ tá Quốc tế Montessori" lứa tuổi 0-3 chứng nhận bởi Viện giáo dục Montessori Hoa Kỳ (Montessori Institute of America - MIA)
  • Cô Trà đã tốt nghiệp Cử nhân ngôn ngữ Anh - Trường Đại học Mở Hà Nội và hoàn thành Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm - Trường Đại Học Sư Phạm 2.
  • Cô Trà đã có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc với trẻ trong môi trường Montessori.
  • Với tình yêu và tâm huyết với trẻ, cô Trà sẵn sàng mang nhiệt huyết, lan tỏa những giá trị của phương pháp giáo dục Montessori chuẩn quốc tế đến với các con.