Cô giáo: Phạm Hồng Ngọc

Cô giáo: Phạm Hồng NgọcVị trí: Giáo viên chủ nhiệmLỚP: HỒNG HẠCCô Ngọc đã hoàn thành Chứng chỉ "Trợ tá quốc tế Montessori" lứa tuổi 3-6 chứng nhận bởi Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ ( American Montessori Society – AMS).Cô Ngọc tốt nghiệp&nb...

Cô giáo: Phạm Hồng Ngọc

Vị trí: Giáo viên chủ nhiệm

LỚP: HỒNG HẠC

• Cô Ngọc đã hoàn thành Chứng chỉ "Trợ tá quốc tế Montessori" lứa tuổi 3-6 chứng nhận bởi Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ ( American Montessori Society – AMS).
  • Cô Ngọc tốt nghiệp Cử nhân Giáo Dục Mầm Non - Trường Cao đẳng Sư Phạm Trung Ương và đã có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc với trẻ trong môi trường Montessori và đã từng làm việc tại các trường Montessori chất lượng như Trường Mầm Non Những Ngón Tay Bay-Flying Fingers School.

"Với tình yêu trẻ, yêu nghề cô luôn muốn trở thành một người bạn để có thể hiểu, chia sẻ, khơi dậy nguồn cảm hứng trong mỗi cá nhân các em bé. Cô luôn mong hoàn thiện bản thân từng ngày để tạo môi trường vui vẻ, hạnh phúc nhất cho các em bé"