Giỏ hàng

THÔNG BÁO TỔ CHỨC CUỘC THI “HOA SEN VỚI TUỔI THƠ CON”

Cho tôi xin một vé đi Tuổi ThơĐể rong chơi tận cuối bãi đầu bờ,Có chiếc cầu bên dòng sông trong vắtCó cánh diều chở nặng những ước mơ..."***( trích thơ của tác giả Lãng Khách)( Đối tượng dự thi là học sinh đang theo học tại trường, là học sinh đã ...

Cho tôi xin một vé đi Tuổi Thơ

Để rong chơi tận cuối bãi đầu bờ,

Có chiếc cầu bên dòng sông trong vắt

Có cánh diều chở nặng những ước mơ..."

***( trích thơ của tác giả Lãng Khách)

( Đối tượng dự thi là học sinh đang theo học tại trường, là học sinh đã đăng ký thành công học trải nghiệm tại trường)

🍀🍀Mùa hè mang tới những âm thanh của cơn mưa rào, tiếng ve râm ran, màu vàng chói chang của nắng hè, đỏ rực của cây hoa phượng, tím dịu của hoa bằng lăng, và còn có một loài hoa mang đậm nét văn hoá truyền thống người Việt đó là HOA SEN.

📢📢Để cùng nhau lưu giữ lại khoảnh khắc tuổi thơ con, trường MN La Casa xin trân trọng gửi tới quý Phụ huynh cuộc thi: “Hoa sen với tuổi thơ con”. Để mỗi phút giây bên con là diệu kỳ, là tuổi thơ hồn nhiên dành cho tất cả học sinh tại trường MN La Casa.

Cuộc thi là CƠ HỘI:

📌Đánh thức năng lực tiềm ẩn, khả năng tự tin tạo dáng trước ống kính.

📌Kết nối Phụ huynh và các con thông qua các hoạt động chụp hình ngoài trời hoặc cùng nhau cắm hoa sen, nấu món ăn về sen...

📌Tạo nên một “diễn đàn hạnh phúc” nơi Quý Phụ huynh có thể cùng nhau chia sẻ và lưu giữ những khoảnh khắc lớn khôn của các con qua từng ngày, lan tỏa và truyền cảm hứng về tình yêu, niềm hạnh phúc trong hành trình nuôi dạy con cái và tuổi thơ bên con.

CÁCH THỨC DỰ THI:

Ba/ Mẹ chỉ cần:

🎬📸📝Bước 1: Quý Phụ huynh hãy ghi lại những video hoặc hình ảnh đi kèm lời bình/bài viết liên quan chia sẻ về những hình ảnh đáng yêu của gia đình/ con bên đầm Sen/ Hoa Sen...hoặc khoảnh khắc ba mẹ hỗ trợ, đồng hành, giúp con có thể cắm bình hoa Sen, nấu một món ăn liên quan tới Sen( chè Sen, pha trà Sen...)

📬📧Bước 2: Quý Phụ huynh gửi tác phẩm dự thi về BTC theo địa chỉ email: tuyensinh.lacasa@gmail.com. Ban tổ chức sau khi nhận được bài dự thi sẽ tạo mã số của các tấm ảnh hoặc video để đăng tải trên trang fanpage của nhà trường với những bài đăng có nội dung đúng tiêu chí cuộc thi.

👍️🎉Bước 3: Quý Phụ huynh có thể kêu gọi mọi người vào xem bài đăng trên trang fanpage của nhà trường và like/share trực tiếp cho video/ảnh đó để được nhiều bình chọn nhất.

HÌNH THỨC BÌNH CHỌN

👍Quý vị like trực tiếp vào ảnh/video. Trường hợp bài viết được share thì với 1 lượt share= 10 like Trong trường hợp 2 bài dự thi có số like bằng nhau, nhà trường sẽ xem xét đến phần bình luận dưới bài viết.

🔔Thời gian nhận video/ ảnh dự thi: Từ ngày 01/07/2020 đến hết ngày 05/07/2020

🕗THỜI ĐIỂM bắt đầu bình chọn: 8h sáng ngày 06/07/2020

🕚THỜI ĐIỂM kết thúc bình chọn: 23h tối ngày 12/07/2020

GIẢI THƯỞNG CUỘC THI

💰💰Bức ảnh/video nào có được nhiều like nhất sẽ giành được giải thưởng của chương trình:

🎁01 Giải nhất: 01 xe đạp trẻ em trị giá 2.000.000đ

🎁01 giải nhì: 01 bộ đồ chơi LEGO hoặc bộ đồ chơi gỗ trị giá 1.000.000đ

🎁01 giải ba: 01 bộ Puzzle trị giá 500.000đ

💯Giải khuyến khích: Tất các các phụ huynh tham dự chương trình đều nhận được một phần quà từ nhà trường.

 💖💖Ba/ Mẹ đừng bỏ lỡ cơ hội để các con thể hiện bản thân và một mùa hè đáng nhớ nhé!


Facebook Youtube Top