Giỏ hàng

T̳I̳N̳ ̳V̳U̳I̳ - CÁC GÓI HỖ TRỢ TIẾP SỨC CÁC GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG LA CASA

️Sau khi nhận được thông tin về các chính sách hỗ trợ của Nhà nước cho các đối tượng gặp khó khăn trong đại dịch Covid- 19, Ban Điều hành trường La Casa đã nhanh chóng hoàn thành các giấy tờ, hồ sơ theo qui định gửi lên các cơ quan chức năng.️ Là ...

️Sau khi nhận được thông tin về các chính sách hỗ trợ của Nhà nước cho các đối tượng gặp khó khăn trong đại dịch Covid- 19, Ban Điều hành trường La Casa đã nhanh chóng hoàn thành các giấy tờ, hồ sơ theo qui định gửi lên các cơ quan chức năng.

🎯 Là một trong những tổ chức luôn thực hiện tốt các qui định, chính sách của Nhà nước cũng như thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ đóng Bảo hiểm cho người lao động, được sự giúp đỡ nhiệt tình của Ban Lãnh Đạo UBND Quận Thanh Xuân, Bảo hiểm xã hội Quận Thanh Xuân..., tính đến cuối tháng 11/2021, toàn bộ số tiền từ các gói hỗ trợ ban hành đã đến tay giáo viên, nhân viên nhà trường bao gồm:

🍀 Gói hỗ trợ theo Quyết định số 23/2021/QĐ-TTg ngày 7/7/2021 của Thủ tướng Chính phủ hỗ trợ các đối tượng bị ảnh hưởng do đại dịch COVID-19.

🍀 Gói hỗ trợ theo Nghị Quyết số 15/NQ-HĐND ngày 13/8/2021 của UBND TP Hà Nội về một số chính sách hỗ trợ đặc thù của TP Hà Hội.

🍀 Gói hỗ trợ theo Quyết định số 116/NQ-CP ngày 24/9/2021 của Chính phủ hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch COVID-19 từ Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp (BHTN).

💖 Ban Điều hành và toàn thể giáo viên, nhân viên trường La Casa xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng và Chính Phủ, cảm ơn UBND Quận - Phòng Lao Động Thương Binh Xã Hội Quận Thanh Xuân, Bảo hiểm xã hội Quận Thanh Xuân, Phòng Giáo dục Quận Thanh Xuân, UBND Phường Thanh Xuân Trung đã tạo mọi điều kiện hỗ trợ kịp thời cho giáo viên, nhân viên nhà trường trước sự khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid. 🌈 Đây là món quà vô cùng quý giá giúp san sẻ gánh nặng với các giáo viên và nhân viên chúng tôi, cũng là sự động viên kịp thời giúp các thầy cô giáo mầm non "vượt bão" và trụ lại với nghề.

Facebook Youtube Top