Giỏ hàng

T̳Ế̳T̳ ̳L̳À̳ ̳Đ̳Ể̳ ̳Y̳Ê̳U̳ ̳T̳H̳Ư̳Ơ̳N̳G̳ ̳N̳H̳I̳Ề̳U̳ ̳H̳Ơ̳N̳

Không khí Tết đang đến rộn ràng qua những lời ca tiếng hát, nhưng ở đâu đó vẫn có những mảnh đời còn nhiều khó khăn và cần nhiều sự giúp nhất là khi Tết đến Xuân về. Với mong muốn mang lại những hỗ trợ thiết thực, cũng như niềm vui ý nghĩa. La Cas...

🎶 Không khí Tết đang đến rộn ràng qua những lời ca tiếng hát, nhưng ở đâu đó vẫn có những mảnh đời còn nhiều khó khăn và cần nhiều sự giúp nhất là khi Tết đến Xuân về. Với mong muốn mang lại những hỗ trợ thiết thực, cũng như niềm vui ý nghĩa. La Casa xin phép được gửi lời mời đến Quý phụ huynh tham dự chương trình "Tết yêu thương 2021". Chương trình không đơn thuần là sự sẻ chia, mà còn khơi dậy tấm lòng nhân ái, giúp các con học hỏi trải nghiệm văn hóa tiết kiệm và quản lý tài chính.

💌 Nhà trường xin gửi lời mời thân mật tới toàn thể ba mẹ và các con của La Casa tới tham dự và ủng hộ chương trình. Thông tin chi tiết về sự kiện như sau:

⏰ Thời gian: Từ 15h00 đến 18h00 ngày 23/01/2021 (thứ 7)

🏡 Địa điểm: Tầng 1 – La Casa Preschool, NV27, Imperia Garden, 203 Nguyễn Huy Tưởng.

Nội dụng cụ thể của chương trình đã được gửi tới ba mẹ qua email. Rất mong sự có mặt và tham gia đầy đủ của tất cả Quý phụ huynh và các em học sinh thân yêu để chương trình diễn ra được tốt đẹp.

💛💙 Tết yêu thương bằng tất cả trái tim 💛💙

Facebook Youtube Top