Giỏ hàng

SỐT XUẤT HUYẾT

Sốt xuất huyết là căn bệnh có thể lây truyền từ người này sang người khác qua đường trung gian là muỗi vằn và nguy hiểm với nguy cơ biến chứng rất cao. Để ngăn chặn cũng như phòng chống tối đa nguy cơ mắc bệnh, La Casa đã triển khai những hoạt độn...
🦟🦟🦟Sốt xuất huyết là căn bệnh có thể lây truyền từ người này sang người khác qua đường trung gian là muỗi vằn và nguy hiểm với nguy cơ biến chứng rất cao.
🚫❌🚫 Để ngăn chặn cũng như phòng chống tối đa nguy cơ mắc bệnh, La Casa đã triển khai những hoạt động phòng chống dịch bệnh vô cùng tích cực như phun thuốc muỗi vào cuối tuần 19/09/2020 (tránh ảnh hưởng đến con) và tăng cường tẩy rửa đồ chơi bằng cloraminB vào thứ 4 và thứ 6 hàng tuần ba mẹ ạ. Cho dù khuôn viên trường khá rộng thoáng, không có khu vực ẩm thấp để muỗi giãn sinh đẻ nhưng vẫn cần phải đề phòng, "cẩn tắc vô áy náy" nhất là trong đợt thời tiết hiện nay!
🤝👏👉Ngoài nhà trường, ba mẹ cũng hãy cùng La Casa ngăn chặn dịch sốt xuất huyết đến gần các con và gia đình bằng các việc sau nhé ạ:
- Dùng bình xịt diệt muỗi, hương muỗi, kem xua muỗi, vợt điện diệt muỗi...
- Đậy kín tất cả các dụng cụ chứa nước để muỗi không vào đẻ trứng.
- Thu gom, hủy các vật dụng phế thải trong nhà và xung quanh nhà như chai, lọ, mảnh chai, mảnh lu vỡ, ống bơ, vỏ dừa, lốp/vỏ xe cũ, hốc tre, bẹ lá..., dọn vệ sinh môi trường, lật úp các dụng cụ chứa nước khi không dùng đến
- Tích cực phối hợp với chính quyền và ngành y tế trong các đợt phun hóa chất phòng, chống dịch tại địa phương
❤️❤️❤️ Ba mẹ chú ý và kết hợp cùng La Casa đẩy xa dịch Sốt xuất huyết, ba mẹ nhé!

Facebook Youtube Top