Giỏ hàng

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ TẠI PKĐK MEDLATEC THANH XUÂN

Với cam kết triển khai hệ thống chăm sóc sức khỏe RIÊNG BIỆT nhằm mang đến một môi trường phát triển toàn diện về sức khỏe thể chất và tinh thần cho các con, trong buổi sáng nay ngày 20/5/2023, các em bé La Casa đã có buổi khám sức khỏe định kỳ tr...

💪 Với cam kết triển khai hệ thống chăm sóc sức khỏe RIÊNG BIỆT nhằm mang đến một môi trường phát triển toàn diện về sức khỏe thể chất và tinh thần cho các con, trong buổi sáng nay ngày 20/5/2023, các em bé La Casa đã có buổi khám sức khỏe định kỳ trong năm học 2022 - 2023 với các hạng mục kiểm tra: Khám Tai – Mũi – Họng, Khám Răng – Hàm – Mặt, Khám Mắt, Siêu âm bụng tổng quát, Xét nghiệm phân tích chỉ số Máu, Khám Nội - kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp…

🍀 Cùng với sự phối hợp và hỗ trợ của ba mẹ và gia đình các con, sự thăm khám, tư vấn chu đáo, tận tình của đội ngũ y bác sĩ của PKĐK MEDLATEC THANH XUÂN, chúng con đã có một trải nghiệm khám sức khỏe thật đặc biệt, một tâm thế vô cùng thoải mái và hợp tác tốt với các bác sĩ trong quá trình thăm khám.

🤒 Thông qua buổi khám sức khỏe, đặc biệt kết hợp với những xét nghiệm chuyên sâu như Xét nghiệm các chỉ số Máu, Siêu âm bụng Tổng quát… giúp chúng con được đánh giá tổng quát một cách chính xác về thể trạng hiện tại. Kết quả kiểm tra của từng bạn được ghi lại đầy đủ và chính xác sau đó sẽ được PK Medlatec và nhà trường gửi lại để Phụ huynh nắm được tình trạng sức khỏe của các con.

🏨 Phòng Khám Đa Khoa MEDLATEC Thanh Xuân trực thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, y đức đã từng công tác tại các bệnh viện hàng đầu cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại bậc nhất từ các nước nổi tiếng hàng đầu thế giới như Mỹ, Đức, Nhật Bản… Hệ thống phòng khám sạch sẽ, hiện đại là toà nhà 9 tầng với tổng diện tích 3.600m2 cùng hệ thống trang thiết bị y tế đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám, chẩn đoán và điều trị tổng thể các mặt với đầy đủ chuyên khoa.

🍀 Chăm sóc sức khỏe toàn diện là một trong những mục tiêu La Casa chú trọng hàng đầu để mang đến sự an tâm cho quý phụ huynh trước những băn khoăn, thách thức về y tế trên chặng đường nuôi dạy con. Nhà trường sẽ luôn quan tâm theo sát quá trình phát triển khỏe mạnh về thể chất, môi trường học tập sạch sẽ, an toàn, giúp các con sẵn sàng cho những trải nghiệm học tập và khám phá những điều mới mẻ mỗi ngày.

❣️Đặc biệt, La Casa chân thành cảm ơn sự đồng hành và hỗ trợ của ba mẹ đã đóng góp không nhỏ trong sự thành công của Chương trình Khám sức khỏe hôm nay!

 

Facebook Youtube Top