Giỏ hàng

KHAI XUÂN Ở LA CASA CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Khép lại kỳ nghỉ Tết, những em bé mang theo bao câu chuyện ríu rít từ sáng sớm gặp nhau đến tận tối mịt mà vẫn chưa muốn về! Những tiếng cười giòn tan, những ánh mắt lấp lánh, chúng con đã sẵn sàng cho một năm mới tràn đầy niềm vui và những trải n...

🎉 Khép lại kỳ nghỉ Tết, những em bé mang theo bao câu chuyện ríu rít từ sáng sớm gặp nhau đến tận tối mịt mà vẫn chưa muốn về! Những tiếng cười giòn tan, những ánh mắt lấp lánh, chúng con đã sẵn sàng cho một năm mới tràn đầy niềm vui và những trải nghiệm thú vị.

💌 Theo truyền thống thì chúng con luôn có buổi Tiệc Trà đầu Xuân, nhâm nhi chén trà gạo lứt thơm nồng và chia sẻ bao câu chuyện vui trong những ngày xuân rực rỡ và gắn kết với nhau hơn. Đây cũng là dịp mà các em bé háo hức nhất, được chuẩn bị bánh mứt Tết để đem đến lớp chung vui cùng các bạn.

🧧 Truyền tay những Lì xì may mắn là những cuốn sách ý nghĩa và đáng yêu, mang tới nhiều niềm vui cho các con trong buổi học đầu tiên và tiếp nối chuỗi sự kiện Tết - Ngày hội đọc sách, lan toả văn hoá đọc và tình yêu với sách.

🍀 Ngôi nhà nhỏ La Casa luôn mang đến những niềm hạnh phúc tròn đầy như vậy đấy ba mẹ ạ!

 

 

Facebook Youtube Top