Giỏ hàng

ℝ𝕚𝕟𝕘...ℝ𝕚𝕟𝕘...ℝ𝕚𝕟𝕘...𝕏-𝕄𝔸𝕊 𝕚𝕤 𝕔𝕠𝕞𝕞𝕚𝕟𝕘!

Mùa Giáng Sinh an lành, ấm áp đã đến rất gần rồi các bạn nhỏ La Casa ơi! Đón không khí Noel đang ngập tràn chắc hẳn chúng ta đều háo hức được trang trí một Cây thông Noel thật lộng lẫy phải không nào! Không để chúng mình chờ lâu, các cô giáo La Ca...

☃️ Mùa Giáng Sinh an lành, ấm áp đã đến rất gần rồi các bạn nhỏ La Casa ơi!❄

🎄 Đón không khí Noel đang ngập tràn chắc hẳn chúng ta đều háo hức được trang trí một Cây thông Noel thật lộng lẫy phải không nào! Không để chúng mình chờ lâu, các cô giáo La Casa sẽ gửi tới các con một Gói quà là những nguyên vật liệu được các cô tự tay chuẩn bị từ các vật liệu tự nhiên, tận dụng đồ tái chế... để các con tự làm một Cây thông Noel thật đặc biệt và DUY NHẤT của riêng con.

🎁 Các gói quà đã sẵn sàng ở trường, do dịch bệnh đang diễn biến phức tạp nên các cô nhờ ba mẹ tới trường để lấy giúp cô những phần quà chuyển tới cho các con nhé!

📆️ THỜI GIAN:

Từ 13h chiều ngày Chủ nhật (12/12/2021) đến khi các phần quà được nhận hết.

🏡 ĐỊA ĐIỂM:

Sảnh tầng 1 - LA CASA Preschool

🎯 HƯỚNG DẪN BA MẸ CÙNG CON:

📌 Mỗi phần quà đều được ghi tên và dán ảnh vào Vòng nguyệt quế bên ngoài, ba mẹ nhớ tìm đúng tên con theo khu vực lớp con nhé!

📌 Các nguyên liệu đã được chuẩn bị trong gói quà, ba mẹ hãy cẩn thận tháo rời Vòng nguyệt quế đính bên ngoài và bắt tay vào tự làm một Cây thông Noel của riêng con nhé!

📌 Ba mẹ và các con có thể sáng tạo thêm để Cây thông của chúng mình thêm lộng lẫy và đừng quên gửi lại ảnh khoe các cô Cây thông đặc biệt của mình nhé!

🎄 𝐺𝑢̛̉𝑖 𝑡𝑜̛́𝑖 𝑐𝑎́𝑐 𝑐𝑜𝑛 𝑡𝑖̀𝑛ℎ 𝑦𝑒̂𝑢 𝑏𝑎̆̀𝑛𝑔 𝑐𝑎̉ 𝑡𝑎̂́𝑚 𝑙𝑜̀𝑛𝑔, 𝑐ℎ𝑢́𝑐 𝑐𝑎́𝑐 𝑐𝑜𝑛 𝑐𝑢̀𝑛𝑔 𝑏𝑎 𝑚𝑒̣ 𝑣𝑎̀ 𝑔𝑖𝑎 đ𝑖̀𝑛ℎ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑚𝑢̀𝑎 𝐺𝑖𝑎́𝑛𝑔 𝑆𝑖𝑛ℎ 𝑎𝑛 𝑙𝑎̀𝑛ℎ 𝑣𝑎̀ 𝑛𝑔𝑎̣̂𝑝 𝑡𝑟𝑎̀𝑛 𝑛𝑖𝑒̂̀𝑚 𝑣𝑢𝑖!🎄

Facebook Youtube Top