Giỏ hàng

ℍ𝕒𝕡𝕡𝕪 ℕ𝕖𝕨 𝕐𝕖𝕒𝕣! ️

Chào năm mới 2022, La Casa kính chúc toàn thể Quý phụ huynh cùng các con thân yêu một năm mới dồi dào sức khỏe, bình an và tràn đầy hạnh phúc!Chúng ta đã có một năm 2021 với bao cảm xúc không thể nào quên, vượt lên mọi khó khăn và thử thách, năm 2...

Chào năm mới 2022, La Casa kính chúc toàn thể Quý phụ huynh cùng các con thân yêu một năm mới dồi dào sức khỏe, bình an và tràn đầy hạnh phúc!

Chúng ta đã có một năm 2021 với bao cảm xúc không thể nào quên, vượt lên mọi khó khăn và thử thách, năm 2021 vẫn là một dấu mốc vô cùng tự hào của tất cả thầy trò trường La Casa. Yêu thương thật nhiều, nhớ nhung cũng thật nhiều dành cho tất cả các con, nhà trường và các cô đã gửi trọn tình yêu và trái tim mình qua từng khoảng khắc, sự kiện trong suốt gần một năm xa cách.

Khép lại năm cũ, La Casa xin chia sẻ những hình ảnh trao gửi yêu thương của cuộc thi ảnh "Mùa Trăng thương nhớ" như một lời cảm ơn cho sự đồng hành, ủng hộ của toàn thể Quý phụ huynh, tình yêu và sự gắn kết của các bạn nhỏ với ngôi trường La Casa.

Hãy cùng nhau ghi nhớ những khoảng khắc đặc biệt, ấm áp và ý nghĩa của năm cũ 2021 để chúng ta thêm vững vàng, tin tưởng hơn nữa vào tương lai tươi sáng và thành công trong năm 2022.

𝑀𝑜𝑛𝑔 𝑛𝑔𝑎̀𝑦 𝑔𝑎̣̆𝑝 𝑙𝑎̣𝑖 𝑡ℎ𝑎̣̂𝑡 𝑔𝑎̂̀𝑛!

 

Facebook Youtube Top