Giỏ hàng

𝗚𝗶𝗮́𝗼 𝗱𝘂̣𝗰 𝘁𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝗺𝗶𝗻𝗵 𝘃𝗮̀ 𝗯𝗮̀𝗶 𝗵𝗼̣𝗰 𝘁𝗵𝗮̀𝗻𝗵 𝗰𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝘂̛̀ 𝗦𝗶𝗻𝗴𝗮𝗽𝗼𝗿𝗲

Hoạt động đào tạo, phát triển chuyên môn cho đội ngũ Nhân sự luôn được La Casa chú trọng và tổ chức định kỳ, với mục tiêu giúp các Giáo viên nâng cao năng lực và cập nhật các đổi mới trong giáo dục quốc tế, trao đổi thông tin và kinh nghiệm vận hà...

Hoạt động đào tạo, phát triển chuyên môn cho đội ngũ Nhân sự luôn được La Casa chú trọng và tổ chức định kỳ, với mục tiêu giúp các Giáo viên nâng cao năng lực và cập nhật các đổi mới trong giáo dục quốc tế, trao đổi thông tin và kinh nghiệm vận hành.

Tháng 7 vừa rồi đội ngũ nhân sự của La Casa đã tham gia buổi webinar chia sẻ với chủ đề “𝗚𝗶𝗮́𝗼 𝗱𝘂̣𝗰 𝘁𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝗺𝗶𝗻𝗵 𝘃𝗮̀ 𝗯𝗮̀𝗶 𝗵𝗼̣𝗰 𝘁𝗵𝗮̀𝗻𝗵 𝗰𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝘂̛̀ 𝗦𝗶𝗻𝗴𝗮𝗽𝗼𝗿𝗲” với sự tham dự của các diễn giả uy tín:

🌟 Bà Beth C. Fredericks - Giám đốc trường Wheelock College-Singapore & Chuyên gia, Giám đốc dự án tại Viện Bảo tàng trẻ em Boston nổi tiếng thế giới,

🌟 Anh Arjuna Raj - Thạc sĩ Giáo dục mầm non tại Đại học Monash University, Giám đốc Chiến lược LittleLives Global,

🌟 Cô Nguyễn Thị Hương Lệ - Giám đốc chuyên môn của KIRO Vietnam - Nhà sáng chế chương trình mầm non ứng dụng STEAM và Robotics đầu tiên tại Việt Nam.

🎯 Buổi Webinar đã chia sẻ những kiến thức bổ ích về giáo dục thông minh, kinh nghiệm kết nối Nhà trường & Phụ huynh và vận hành trường học hiệu quả. Chúng tôi cũng được học hỏi rất nhiều từ các bài học thành công tại Singapore, một trong những quốc gia hàng đầu về giáo dục trên thế giới, được chia sẻ những kiến thức và quy trình giá trị để tối ưu chất lượng giảng dạy và triển khai nhân sự hiệu quả khi ứng dụng Giáo dục thông minh tại cơ sở giáo dục.

🎯 Qua đây, chúng tôi cập nhật các phương pháp giáo dục sớm, cũng như thông qua những tư duy ứng dụng STEAM trong giảng dạy mầm non để học hỏi thêm kinh nghiệm mang đến những bài học giúp trẻ phát triển toàn diện.

🎯 Sau buổi đào tạo, đội ngũ nhân sự La Casa đã cùng nhau thảo luận, đặt câu hỏi và cùng nhau giải quyết những rào cản trong các công tác vận hành, chuyên môn, từ đó, chủ động nghiên cứu sâu những thách thức cụ thể và đưa ra các giải pháp sáng tạo.

🎯 Với mục tiêu cam kết về niềm tin, nâng tầm bản thân để La Casa luôn là Ngôi nhà Hạnh phúc, điểm đến tin cậy của Phụ huynh và các con học sinh, chúng tôi luôn cố gắng và hoàn thiện hơn nữa cho những thành công và vị thế mới trong Giáo dục Mầm Non.

❣️ La Casa xin chân thành cảm ơn đối tác Little Lives đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong các hoạt động đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực!

 

 

Facebook Youtube Top