Giỏ hàng

𝑳𝒂̀𝒎 𝒄𝒉𝒂 𝒎𝒆̣ 𝒍𝒂̀ 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒕𝒓𝒊̀𝒏𝒉, 𝒗𝒂̀ 𝒏𝒉𝒖̛ 𝒃𝒂̂́𝒕 𝒌𝒚̀ 𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒕𝒓𝒊̀𝒏𝒉 𝒏𝒂̀𝒐, đ𝒆̂̀𝒖 𝒄𝒂̂̀𝒏 𝒄𝒐́ 𝒕𝒉𝒐̛̀𝒊 𝒈𝒊𝒂𝒏 đ𝒆̂̉ 𝒕𝒊̀𝒎 𝒓𝒂 𝒉𝒖̛𝒐̛́𝒏𝒈 đ𝒊 𝒑𝒉𝒖̀ 𝒉𝒐̛̣𝒑..."

Chương trình Hội thảo Montessori “𝐊𝐇𝐀́𝐌 𝐏𝐇𝐀́ 𝐂𝐀́𝐂𝐇 𝐆𝐈𝐀́𝐎 𝐃𝐔̣𝐂 𝐓𝐇𝐔́𝐂 Đ𝐀̂̉𝐘 𝐒𝐔̛̣ 𝐏𝐇𝐀́𝐓 𝐓𝐑𝐈𝐄̂̉𝐍 𝐓𝐎𝐀̀𝐍 𝐃𝐈𝐄̣̂𝐍 𝐂𝐔̉𝐀 𝐓𝐑𝐄̉” ngày hôm nay đã diễn ra rất thành công nhờ sự quan tâm, tin tưởng và gắn kết của ...

Chương trình Hội thảo Montessori “𝐊𝐇𝐀́𝐌 𝐏𝐇𝐀́ 𝐂𝐀́𝐂𝐇 𝐆𝐈𝐀́𝐎 𝐃𝐔̣𝐂 𝐓𝐇𝐔́𝐂 Đ𝐀̂̉𝐘 𝐒𝐔̛̣ 𝐏𝐇𝐀́𝐓 𝐓𝐑𝐈𝐄̂̉𝐍 𝐓𝐎𝐀̀𝐍 𝐃𝐈𝐄̣̂𝐍 𝐂𝐔̉𝐀 𝐓𝐑𝐄̉” ngày hôm nay đã diễn ra rất thành công nhờ sự quan tâm, tin tưởng và gắn kết của tất cả các Phụ huynh, bố mẹ và ông bà các con, cùng sự dẫn dắt tuyệt vời của các Huấn luyện viên đồng hành và các cô giáo La Casa yêu thương.

❣️ Chúng tôi rất vui và hạnh phúc vì ba mẹ đã tìm thấy những gì ba mẹ đang tìm kiếm:

🍀 Ba mẹ được trải nghiệm một ngày đi học của con, được chơi các trò chơi kết nối vô cùng thú vị, được ăn những món ngon tuyệt cú mèo và biết được lý do vì sao các con “chê cơm mẹ nấu” ở nhà…

🍀 Có ba mẹ còn chia sẻ rằng, bố mẹ có chút áp lực khi đến lớp học Montessori của con, và rồi cuối buổi thì lại thật “tâm đắc” khi thấy được những trải nghiệm, những kỹ năng và kiến thức các con được học lại rộng lớn đến vậy…

🍀 Có Bà của một ban chia sẻ rằng cả gia đình con đều dành thời gian quan sát cũng như đồng hành cùng con. Và Bà đều ghi nhận vô cùng những điều con học hỏi, sự chỉn chu, ngăn nắp con đang thẩm thấu ở môi trường, dù là chỉ qua những hành động rất nhỏ của con thể hiện ở nhà.

🍀 Qua đây, các Phụ huynh cũng được tìm hiểu về triết lý giáo dục của phương pháp Montessori để ứng dụng vào quá trình nuôi dạy con ở nhà một cách hiệu quả. Có ba mẹ đã chia sẻ về tác dụng bất ngờ của những "chiến lược" áp dụng ở nhà sau khi được tham vấn của các cô đấy ạ!

❣️ Có quá nhiều sự ghi nhận và lòng biết ơn mà chúng tôi muốn nói… Những đồng hành của ba mẹ đã giúp La Casa hiện thực hóa những định hướng giáo dục, biến trường học thành cộng đồng kiến tạo nơi mà tất cả cùng nhìn về một hướng và gắn kết vì sự phát triển của TRẺ!

❣️ Hẹn gặp ba mẹ trong những buổi Hội thảo Montessori của những tháng tiếp theo và các cô rất mong chờ sự tham gia đông đủ của tất cả các bậc Phụ huynh sắp tới ạ!

 

Facebook Youtube Top