Giỏ hàng

𝗧𝗵𝘂̛ 𝗺𝗼̛̀𝗶 𝘁𝗵𝗮𝗺 𝗱𝘂̛̣ 𝗛𝗼̣̂𝗶 𝘁𝗵𝗮̉𝗼 𝗠𝗼𝗻𝘁𝗲𝘀𝘀𝗼𝗿𝗶 “𝗡𝗨𝗢̂𝗜 𝗗𝗨̛𝗢̛̃𝗡𝗚 𝗠𝗢̣̂𝗧 𝗘𝗠 𝗕𝗘́ 𝗬́ 𝗖𝗛𝗜́ 𝗞𝗜𝗘̂𝗡 𝗖𝗨̛𝗢̛̀𝗡𝗚

Ba mẹ thân mến,Một trong các tác động sâu sắc của Triết lý Montessori đến sự phát triển của trẻ thơ, đó chính là giúp định hướng đứa trẻ trở thành những cá nhân tự tin, độc lập và giàu lòng nhân ái. Tiến sỹ Maria Montessori hiểu rằng, trẻ nhỏ là n...

Ba mẹ thân mến,

Một trong các tác động sâu sắc của Triết lý Montessori đến sự phát triển của trẻ thơ, đó chính là giúp định hướng đứa trẻ trở thành những cá nhân tự tin, độc lập và giàu lòng nhân ái. Tiến sỹ Maria Montessori hiểu rằng, trẻ nhỏ là những cá thể luôn khao khát khám phá, học hỏi, có xu hướng yêu thích sự trật tự và được tự làm. Khi trẻ được trao quyền tự do lựa chọn các hoạt động yêu thích và làm việc theo tốc độ của riêng mình, điều này khuyến khích trách nhiệm và sự tự chủ của trẻ trong học tập, cho phép trẻ theo đuổi sở thích cá nhân và nuôi dưỡng niềm đam mê học tập suốt đời trong trẻ.

Nằm trong chuỗi Hội thảo Montessori và nối tiếp thành công của buổi đầu tiên, La Casa mong muốn mang đến những hội thảo tiếp theo để cùng ba mẹ chia sẻ và xây dựng những 𝐜𝐡𝐢𝐞̂́𝐧 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐧𝐮𝐨̂𝐢 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐲́ 𝐜𝐡𝐢́ 𝐤𝐢𝐞̂𝐧 𝐜𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠, 𝐬𝐮̛̣ 𝐭𝐮̛̣ 𝐜𝐡𝐮̉, 𝐛𝐞̂̀𝐧 𝐛𝐢̉ 𝐛𝐞̂𝐧 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐜𝐮̉𝐚 𝐦𝐨̣̂𝐭 đ𝐮̛́𝐚 𝐭𝐫𝐞̉. Trong một buổi sáng cuối tuần mùa thu dịu mát, La Casa thân mời ba mẹ tham dự buổi hội thảo Montessori với chủ đề “NUÔI DƯỠNG MỘT EM BÉ Ý CHÍ KIÊN CƯỜNG” với thông tin chi tiết như sau:

⏰ 𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧: 𝟖:𝟎𝟎-𝟏𝟏:𝟑𝟎 𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝟏𝟒/𝟏𝟎/𝟐𝟎𝟐𝟑 (𝐓𝐡𝐮̛́ 𝟕)

🏡 Đ𝐢̣𝐚 đ𝐢𝐞̂̉𝐦: 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐋𝐚 𝐂𝐚𝐬𝐚 𝐏𝐫𝐞𝐬𝐜𝐡𝐨𝐨𝐥

(Nhà vườn 27, Imperia Garden, 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, HN)

Facebook Youtube Top