Giỏ hàng

𝐓𝐞̂́𝐭 𝐍𝐡𝐚̀ - 𝐓𝐫𝐚𝐨 𝐲𝐞̂𝐮 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐡𝐚̣𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐮́𝐜

Tết đến, xuân về là thời điểm chúng ta tất bật, rộn ràng chào đón năm mới đến. Mua sắm quần áo mới, đồ dùng mới nhưng đâu đó vẫn còn những bạn nhỏ hoàn cảnh khó khăn. Các con chỉ mong rằng sẽ có một cái Tết ấm áp. Vì vậy, chương trình "DỌN NHÀ ĐÓN...

🌸 Tết đến, xuân về là thời điểm chúng ta tất bật, rộn ràng chào đón năm mới đến. Mua sắm quần áo mới, đồ dùng mới nhưng đâu đó vẫn còn những bạn nhỏ hoàn cảnh khó khăn. Các con chỉ mong rằng sẽ có một cái Tết ấm áp.

🧸 Vì vậy, chương trình "DỌN NHÀ ĐÓN TẾT" của các bạn nhỏ La Casa không chỉ là dịp các con hào hứng dọn dẹp mang đến trao đổi để TÁI SỬ DỤNG những món đồ cũ của mình.

🎁 Không những vậy, món đồ của chúng con mang tới còn lan tỏa bài học về sự sẻ chia, quyên góp và gửi tặng những bạn nhỏ ở vùng cao xã Vàng Ma Chải - Phong Thổ - Lai Châu.

🏠 Bên cạnh đó nhà trường cũng đã trao tặng một món quà nhỏ được trích từ số tiền thu được trong một số hoạt động Ẩm thực Trung thu và quỹ Từ thiện của trường, cùng sự ủng hộ của phụ huynh để xây dựng một nhà vệ sinh mới, khang trang và đầy đủ nhu cầu cần thiết cho các bạn nhỏ vùng cao của lớp Mẫu giáo Bản Xín Chải - Vàng Ma Chải.

❣️ Niềm vui vẻ, phấn khởi ngập tràn trong mắt con trẻ là những thành công để chúng ta cùng lan toả một cái Tết đầy yêu thương. Cảm ơn các bậc phụ huynh đã đồng hành cùng La Casa trong mỗi sự kiện. Sự sẻ chia, giúp đỡ các con cũng thật hạnh phúc và tràn đầy yêu thương!

 

Facebook Youtube Top