Giỏ hàng

𝑯𝑨𝑷𝑷𝒀 𝑵𝑬𝑾 𝒀𝑬𝑨𝑹 𝟐𝟎𝟐𝟒

Cùng nhìn lại năm 2023 vừa qua, La Casa đã có những dấu ấn đáng tự hào trên hành trình khẳng định giá trị về CHẤT LƯỢNG giáo dục đem lại cho con trẻ. La Casa cũng thật biết ơn và trân quý những ghi nhận, ủng hộ và hơn hết là sự đồng hành của các b...

❣️Cùng nhìn lại năm 2023 vừa qua, La Casa đã có những dấu ấn đáng tự hào trên hành trình khẳng định giá trị về CHẤT LƯỢNG giáo dục đem lại cho con trẻ. La Casa cũng thật biết ơn và trân quý những ghi nhận, ủng hộ và hơn hết là sự đồng hành của các bậc Phụ huynh theo từng nhịp phát triển của chúng con dưới "mái nhà Hạnh phúc"!

🎉 Năm mới 𝑮𝒊𝒂́𝒑 𝑻𝒉𝒊̀𝒏 đã tới, Đại Gia đình La Casa hãy cùng nhau tăng tốc tạo nên những kỳ tích đột phá cho năm 2024 và hiện thực hóa SỨ MỆNH "Truyền cảm hứng cho trẻ em khơi dậy sự hoàn hảo trong mỗi cá nhân bằng chính sự hạnh phúc trong mỗi giáo viên và những bài học được thiết kế chuyên biệt".

🧧 Trong khoảnh khắc trao gửi cho nhau những lời chúc an lành, La Casa xin gửi tới Quý Phụ huynh cùng toàn thể các con Học sinh, Giáo viên và Nhân viên nhà trường cùng quý Đối tác những lời chúc tốt đẹp nhất, hạnh phúc và thành công cho mọi hành trình đang chờ đón phía trước!

Facebook Youtube Top