Giỏ hàng

𝐓𝐇𝐎̂𝐍𝐆 𝐁𝐀́𝐎 𝐭𝐡𝐚̆𝐦 𝐪𝐮𝐚𝐧 𝐓𝐓 𝐁𝐚̉𝐨 𝐭𝐨̂̀𝐧 “𝐃𝐀̂́𝐔 𝐀̂́𝐍 𝐐𝐔𝐄̂ 𝐋𝐔̣𝐀” - 𝐋𝐚̀𝐧𝐠 𝐋𝐮̣𝐚 𝐕𝐚̣𝐧 𝐏𝐡𝐮́𝐜 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟎𝟏/𝟎𝟑/𝟐𝟎𝟐𝟒

Ba mẹ thân mến,Nằm trong chuỗi chủ đề về Hội Xuân, với mong muốn mang đến cho các con những trải nghiệm trọn vẹn của văn hóa các Làng nghề Hà Nội và những phong tục, lễ hội đầu xuân, nhà trường sẽ tổ chức chuyến tham quan và trải nghiệm tại Trung ...

Ba mẹ thân mến,

Nằm trong chuỗi chủ đề về Hội Xuân, với mong muốn mang đến cho các con những trải nghiệm trọn vẹn của văn hóa các Làng nghề Hà Nội và những phong tục, lễ hội đầu xuân, nhà trường sẽ tổ chức chuyến tham quan và trải nghiệm tại Trung tâm Bảo tồn “DẤU ẤN QUÊ LỤA” - Làng Lụa Vạn Phúc, một làng nghề lâu đời và nổi tiếng với những sản phẩm đặc trưng là những tấm lụa tơ tằm làm nên những tà Áo dài truyền thống Việt Nam.

🌟 𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐜𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡

- Thời gian: 8h30 đến 11h00, Thứ 6 ngày 01/03/2024.

- Địa điểm tham quan: Trung tâm Bảo tồn “DẤU ẤN QUÊ LỤA”Làng Lụa Vạn Phúc, (ĐC: Phố Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.)

🌟 𝐋𝐢̣𝐜𝐡 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐢 𝐭𝐢𝐞̂́𝐭

Lịch trình chương trình và giới thiệu cho các con khi tham gia chương trình, bố mẹ vui lòng xem thêm trong Thông báo đính kèm.

🌟 Đ𝐚̆𝐧𝐠 𝐤𝐲́ 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐠𝐢𝐚

Ba mẹ vui lòng đăng ký cho các con tham gia chương trình qua mục phản hồi thông báo trên Ứng dụng Little Family Room và để lại tin nhắn tới nhà trường nếu gia đình có mong muốn tham gia chuyến đi cùng con.

Nhà trường và các cô mong nhận được phản hồi của ba mẹ trước ngày 𝐓𝐡𝐮̛́ 𝐍𝐚̆𝐦 𝟐𝟗/𝟎𝟐/𝟐𝟎𝟐𝟒 để có thể sắp xếp và chuẩn bị kỹ càng cho chuyến đi.

La Casa hi vọng đây sẽ là chuyến dã ngoại ý nghĩa, vui vẻ và đáng nhớ của các con!

Trân trọng,

Facebook Youtube Top