Giỏ hàng

𝗖𝗛𝗔̀𝗢 𝗫𝗨𝗔̂𝗡 𝗠𝗢̛́𝗜

Cùng nhìn lại chặng đường vừa qua, La Casa đã có những dấu ấn đáng tự hào trên hành trình khẳng định giá trị về CHẤT LƯỢNG giáo dục đem lại cho con trẻ. La Casa cũng thật biết ơn và trân quý những ghi nhận, ủng hộ và hơn hết là sự đồng hành của cá...

❣️Cùng nhìn lại chặng đường vừa qua, La Casa đã có những dấu ấn đáng tự hào trên hành trình khẳng định giá trị về CHẤT LƯỢNG giáo dục đem lại cho con trẻ. La Casa cũng thật biết ơn và trân quý những ghi nhận, ủng hộ và hơn hết là sự đồng hành của các bậc Phụ huynh theo từng nhịp phát triển của chúng con dưới "mái nhà Hạnh phúc"!

🎉 Chào đón Năm mới 𝑮𝒊𝒂́𝒑 𝑻𝒉𝒊̀𝒏, Đại Gia đình La Casa hãy cùng nhau tăng tốc tạo nên những kỳ tích đột phá cho năm 2024 và hiện thực hóa những sứ mệnh mà chúng ta luôn theo đuổi để NÂNG TẦM GIÁO DỤC MẦM NON.

“𝑳𝒂 𝑪𝒂𝒔𝒂 𝑷𝒓𝒆𝒔𝒄𝒉𝒐𝒐𝒍 𝒍𝒂̀ 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒏𝒈𝒐̂𝒊 𝒏𝒉𝒂̀ 𝒏𝒉𝒐̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒂 đ𝒖̛̣𝒏𝒈 𝒕𝒊̀𝒏𝒉 𝒚𝒆̂𝒖 𝒍𝒐̛́𝒏 𝒍𝒂𝒐 𝒕𝒖̛̀ 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒂̂̀𝒚, 𝒄𝒐̂ 𝒈𝒊𝒂́𝒐 𝒍𝒖𝒐̂𝒏 𝒔𝒂̆̃𝒏 𝒔𝒂̀𝒏𝒈 𝒍𝒂𝒏 𝒕𝒐̉𝒂 𝒔𝒖̛̣ 𝒉𝒂̣𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖́𝒄 𝒄𝒖̉𝒂 𝒎𝒊̀𝒏𝒉 đ𝒐̂́𝒊 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒄𝒐𝒏 𝒕𝒓𝒆̉. 𝑴𝒐̣̂𝒕 𝒏𝒈𝒐̂𝒊 𝒏𝒉𝒂̀ 𝒕𝒉𝒖̛́ 𝒉𝒂𝒊 𝒎𝒂̀ 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒉𝒖𝒚𝒏𝒉, 𝒈𝒊𝒂́𝒐 𝒗𝒊𝒆̂𝒏, 𝒕𝒓𝒆̉ 𝒏𝒉𝒐̉ đ𝒆̂̀𝒖 𝒄𝒂̉𝒎 𝒏𝒉𝒂̣̂𝒏 𝒏𝒉𝒖̛ 𝒄𝒉𝒊́𝒏𝒉 𝒏𝒈𝒐̂𝒊 𝒏𝒉𝒂̀ 𝒎𝒂̀ 𝒎𝒊̀𝒏𝒉 đ𝒂𝒏𝒈 𝒔𝒐̂́𝒏𝒈 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒔𝒖̛̣ 𝒕𝒐̂𝒏 𝒕𝒓𝒐̣𝒏𝒈, 𝒚𝒆̂𝒖 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈, 𝒈𝒂̂̀𝒏 𝒈𝒖̃𝒊, 𝒄𝒉𝒂𝒏 𝒉𝒐̀𝒂.”

🧧 La Casa xin gửi tới Quý Phụ huynh cùng toàn thể các con Học sinh, Giáo viên và Nhân viên nhà trường cùng quý Đối tác những lời chúc tốt đẹp nhất, hạnh phúc và thành công cho mọi hành trình đang chờ đón phía trước!

𝓣𝓻𝓪̂𝓷 𝓽𝓻𝓸̣𝓷𝓰 𝓿𝓪̀ 𝓫𝓲𝓮̂́𝓽 𝓸̛𝓷!

 

Facebook Youtube Top