Giỏ hàng

𝐓𝐇𝐎̂𝐍𝐆 𝐁𝐀́𝐎 𝐏𝐇𝐔𝐍 𝐓𝐇𝐔𝐎̂́𝐂 𝐌𝐔𝐎̂̃𝐈 𝐕𝐀̀ 𝐊𝐇𝐔̛̉ 𝐊𝐇𝐔𝐀̂̉𝐍 𝐓𝐎𝐀̀𝐍 𝐓𝐑𝐔̛𝐎̛̀𝐍𝐆

Ba mẹ thân mến,Trong thời điểm chuyển giao mùa kèm theo những đợt mưa nhiều, tạo điều kiện thuận lợi cho muỗi và các loại vi khuẩn, virus phát triển nhanh, làm tăng nguy cơ gây bệnh. Đặc biệt là với các bạn nhỏ khá nhạy cảm với việc thay đổi môi t...

Ba mẹ thân mến,

Trong thời điểm chuyển giao mùa kèm theo những đợt mưa nhiều, tạo điều kiện thuận lợi cho muỗi và các loại vi khuẩn, virus phát triển nhanh, làm tăng nguy cơ gây bệnh. Đặc biệt là với các bạn nhỏ khá nhạy cảm với việc thay đổi môi trường nên rất dễ nhiễm các bệnh về đường hô hấp và tiêu hóa, lây lan thành dịch ảnh hưởng tới sức khỏe của tất cả các con.

Nhận thức rõ nguy cơ đối với sức khỏe của trẻ, nhà trường đã chủ động lên kế hoạch ngăn chặn và phòng chống dịch bệnh, khẩn trương triển khai các biện pháp phòng ngừa vào ngày thứ 6-thứ 7 (ngày 12-13/4/2024) như sau:

– Tổ chức phun thuốc muỗi toàn bộ khuân viên trường và khu vực xung quanh, rải thuốc diệt bọ gậy tại các cống ngầm quanh trường.

– Tổng vệ sinh khử khuẩn lớp học, hành lang, các bề mặt giá kệ, giáo cụ, sàn nhà, tay nắm cửa, cầu thang… bằng dung dịch Cloramin B theo hướng dẫn của cơ quan Y tế.

– Ngâm rửa đồ chơi khu vui chơi chung, ghế ngồi và các vật dụng bằng nhựa…

Ngoài ra, nhà trường luôn lưu ý các công tác vệ sinh khử khuẩn hàng ngày như:

- Đèn khử khuẩn UV luôn được bật vào cuối ngày tại mỗi lớp học

- Mở cửa sổ thông thoáng phòng học mỗi buổi sáng,

- Đảm bảo trẻ rửa tay với xà phòng trước khi ăn, sau khi đi vệ sinh…

- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hấp sấy cốc, thìa, khay cơm,…

Với các công tác phòng chống dịch chủ động và tích cực hàng ngày, La Casa luôn mong muốn mang đến một môi trường phát triển toàn diện, ổn định và an toàn cho trẻ, mang đến sự an tâm cho ba mẹ khi trao gửi các con.

 

Facebook Youtube Top