Giỏ hàng

𝐇𝐨̣̂𝐢 𝐭𝐡𝐚̉𝐨 𝐌𝐨𝐧𝐭𝐞𝐬𝐬𝐨𝐫𝐢 “𝐊𝐇𝐀́𝐌 𝐏𝐇𝐀́ 𝐂𝐀́𝐂𝐇 𝐆𝐈𝐀́𝐎 𝐃𝐔̣𝐂 𝐓𝐇𝐔́𝐂 Đ𝐀̂̉𝐘 𝐒𝐔̛̣ 𝐏𝐇𝐀́𝐓 𝐓𝐑𝐈𝐄̂̉𝐍 𝐓𝐎𝐀̀𝐍 𝐃𝐈𝐄̣̂𝐍 𝐂𝐔̉𝐀 𝐓𝐑𝐄̉

Ba mẹ thân mến,Khi phụ huynh đến thăm trường hay ghé qua một lớp học Montessori, ba mẹ sẽ rất dễ bị hấp dẫn và choáng ngợp bởi những em bé Montessori làm việc như những thiên tài, biết cộng, trừ, nhân, chia đến hàng nghìn hoặc biết đọc viết khi mớ...

Ba mẹ thân mến,

Khi phụ huynh đến thăm trường hay ghé qua một lớp học Montessori, ba mẹ sẽ rất dễ bị hấp dẫn và choáng ngợp bởi những em bé Montessori làm việc như những thiên tài, biết cộng, trừ, nhân, chia đến hàng nghìn hoặc biết đọc viết khi mới 5-6 tuổi, hay các con có thể thuyết trình đầy đủ hiểu biết về năm châu – bốn bể, rồi đến các bộ sinh vật từ trên cạn đến dưới nước…

Tuy nhiên, đích đến cuối cùng của Montessori không phải chỉ là KIẾN THỨC của một đứa trẻ mà Ý THỨC mới là thứ trọng tâm. Qua những nền tảng của sự phát triển nhân cách, sự độc lập và đam mê học tập suốt đời, một đứa trẻ sẽ học hỏi, tiếp nhận kiến thức để “tự kiến tạo” bản thân.

Qua đó, câu hỏi cũng được đặt ra là liệu Phụ huynh đã thực sự hiểu được về cách thức giảng dạy và học tập của phương pháp Montessori chưa? Điều gì sẽ là sợi dây gắn kết với những triết lý giáo dục của nhà trường và gia đình, từ đó tạo dựng niềm tin của ba mẹ trên hành trình giáo dục trẻ? Câu trả lời sẽ được giải đáp qua chuỗi Hội thảo tại La Casa với các chuyên gia hàng đầu về Montessori. Chúng tôi tin rằng giáo dục gia đình và giáo dục nhà trường hoà hợp sẽ cùng tạo nên một em bé hạnh phúc.

Vì vậy, La Casa trân trọng kính mời ông bà, ba mẹ của các con hãy cùng tham dự buổi hội thảo đầu tiên với chủ đề “MONTESSORI - KHÁM PHÁ CÁCH GIÁO DỤC THÚC ĐẨY SỰ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CỦA TRẺ” trong chuỗi Hội thảo Montessori tại La Casa với thông tin chi tiết như sau:

 

Facebook Youtube Top