Giỏ hàng

HUẤN LUYỆN - ĐÀO TẠO KỸ NĂNG SƠ CẤP CỨU CƠ BẢN

𝐂𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 “𝐇𝐔𝐀̂́𝐍 𝐋𝐔𝐘𝐄̣̂𝐍 – Đ𝐀̀𝐎 𝐓𝐀̣𝐎 𝐊𝐘̃ 𝐍𝐀̆𝐍𝐆 𝐒𝐎̛ 𝐂𝐀̂́𝐏 𝐂𝐔̛́𝐔 𝐂𝐎̛ 𝐁𝐀̉𝐍” Nhằm nâng cao chất lượng nhân sự cũng như hiểu được tầm quan trọng của Kỹ năng Sơ cấp cứu, La Casa phối hợp với Công ty cổ...

🆘 𝐂𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 “𝐇𝐔𝐀̂́𝐍 𝐋𝐔𝐘𝐄̣̂𝐍 – Đ𝐀̀𝐎 𝐓𝐀̣𝐎 𝐊𝐘̃ 𝐍𝐀̆𝐍𝐆 𝐒𝐎̛ 𝐂𝐀̂́𝐏 𝐂𝐔̛́𝐔 𝐂𝐎̛ 𝐁𝐀̉𝐍” ⛑️

🚑 Nhằm nâng cao chất lượng nhân sự cũng như hiểu được tầm quan trọng của Kỹ năng Sơ cấp cứu, La Casa phối hợp với Công ty cổ phần SAFI tổ chức khóa đào tạo Sơ cấp cứu cho giáo viên, CBNV của nhà trường. Với mong muốn mang đến môi trường an toàn cho các con thân yêu, Chúng tôi cũng rất vui và hạnh phúc khi được cùng ba mẹ tham gia nhiệt tình vào các nội dung đào tạo để trang bị cho mình các kiến thức và kỹ năng Sơ cấp cứu, có thể ứng phó kịp thời khi tình huống không may xảy ra.

❣️ La Casa xin gửi lời cảm ơn đến đơn vị đối tác SAFI Dr SAFI - Đào tạo sơ cấp cứu chuẩn Hoa Kỳ với những chương trình đào tạo Sơ cấp cứu chất lượng tiêu chuẩn, dụng cụ học tập hiện đại chuẩn Hoa Kỳ, trực quan và sinh động đảm bảo hiệu quả thực hành, cùng với đội ngũ Bác sĩ đào tạo chuyên môn và tận tình đã mang lại thành công của Khóa huấn luyện!

🌍La Casa mong rằng khi những thông tin và kiến thức Sơ cấp cứu ngày càng được lan tỏa trong cộng đồng, nhiều người hơn sẽ quan tâm, trải nghiệm huấn luyện và áp dụng hiệu quả những kiến thức đã học vào thực tế công việc lẫn cuộc sống, từ đó đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và những người xung quanh.

 

Facebook Youtube Top