Giỏ hàng

𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐛𝐚́𝐨 𝐤𝐡𝐚́𝐦 𝐬𝐮̛́𝐜 𝐤𝐡𝐨̉𝐞 đ𝐢̣𝐧𝐡 𝐤𝐲̀ 𝐭𝐚̣𝐢 𝐏𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐚́𝐦 Đ𝐚 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐌𝐞𝐝𝐥𝐚𝐭𝐞𝐜 - 𝐓𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐗𝐮𝐚̂𝐧

Ba mẹ thân mến,Thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe năm học 2023-2024, theo quy định, nhà trường đã phối hợp với 𝗧𝗿𝘂𝗻𝗴 𝘁𝗮̂𝗺 𝗬 𝘁𝗲̂́ 𝗤𝘂𝗮̣̂𝗻 𝗧𝗵𝗮𝗻𝗵 𝗫𝘂𝗮̂𝗻 thực hiện đầy đủ hai đợt khám sức khỏe vào tháng 11/2023 và tháng 4/2024 ...

Ba mẹ thân mến,

Thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe năm học 2023-2024, theo quy định, nhà trường đã phối hợp với 𝗧𝗿𝘂𝗻𝗴 𝘁𝗮̂𝗺 𝗬 𝘁𝗲̂́ 𝗤𝘂𝗮̣̂𝗻 𝗧𝗵𝗮𝗻𝗵 𝗫𝘂𝗮̂𝗻 thực hiện đầy đủ hai đợt khám sức khỏe vào tháng 11/2023 và tháng 4/2024 và kết quả khám đã được thông báo tới Phụ huynh trước đó.

Ngoài ra, với 𝒄𝒂𝒎 𝒌𝒆̂́𝒕 𝒕𝒓𝒊𝒆̂̉𝒏 𝒌𝒉𝒂𝒊 𝒉𝒆̣̂ 𝒕𝒉𝒐̂́𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒂̆𝒎 𝒔𝒐́𝒄 𝒔𝒖̛́𝒄 𝒌𝒉𝒐̉𝒆 𝑹𝑰𝑬̂𝑵𝑮 𝑩𝑰𝑬̣̂𝑻 nhằm mang đến một môi trường phát triển toàn diện, ổn định và an toàn cho các con, định kỳ hàng năm, La Casa tổ chức thêm Chương trình khám sức khỏe cho các con tại Phòng khám Đa khoa Medlatec Thanh Xuân với thông tin và kế hoạch cụ thể như sau.

𝐈. 𝐓𝐇𝐎̛̀𝐈 𝐆𝐈𝐀𝐍, Đ𝐈̣𝐀 Đ𝐈𝐄̂̉𝐌:

🌟 𝗧𝗵𝗼̛̀𝗶 𝗴𝗶𝗮𝗻: 𝘁𝘂̛̀ 𝟴:𝟬𝟬-𝟭𝟭𝗵𝟯𝟬 - 𝗦𝗮́𝗻𝗴 𝘁𝗵𝘂̛́ 𝟳 𝗻𝗴𝗮̀𝘆 𝟭𝟴/𝟬𝟱/𝟮𝟬𝟮𝟰.

🌟 Đ𝗶̣𝗮 đ𝗶𝗲̂̉𝗺: 𝗣𝗛𝗢̀𝗡𝗚 𝗞𝗛𝗔́𝗠 Đ𝗔 𝗞𝗛𝗢𝗔 𝗠𝗘𝗗𝗟𝗔𝗧𝗘𝗖 𝗧𝗛𝗔𝗡𝗛 𝗫𝗨𝗔̂𝗡 - 𝗦𝗼̂́ 𝟬𝟯 đ𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 𝗞𝗵𝘂𝗮̂́𝘁 𝗗𝘂𝘆 𝗧𝗶𝗲̂́𝗻, 𝗣.𝗧𝗵𝗮𝗻𝗵 𝗫𝘂𝗮̂𝗻 𝗕𝗮̆́𝗰, 𝗤.𝗧𝗵𝗮𝗻𝗵 𝗫𝘂𝗮̂𝗻, 𝗧𝗣. 𝗛𝗮̀ 𝗡𝗼̣̂𝗶

𝐈𝐈. 𝐍𝐎̣̂𝐈 𝐃𝐔𝐍𝐆 𝐊𝐇𝐀́𝐌:

🌟 Đo chỉ số cơ thể

🌟 Siêu âm ổ bụng tổng quát

🌟 Khám Nội

🌟 Khám Tai - Mũi - Họng

🌟 Khám Răng - Hàm - Mặt

🌟 Khám mắt

🌟 Khám Da liễu

🌟 Khám Ngoại

𝐈𝐈𝐈. 𝐓𝐇𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐈𝐍 𝐕𝐄̂̀ 𝐏𝐇𝐎̀𝐍𝐆 𝐊𝐇𝐀́𝐌:

Phòng khám Đa khoa MEDLATEC Thanh Xuân trực thuộc Hệ thống Y tế MEDLATEC, có đủ điều kiện đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám, chẩn đoán và điều trị tổng thể các mặt bệnh với đầy đủ chuyên khoa:

- Phòng khám được đầu tư đồng bộ hệ thống trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng, sạch đẹp là toà nhà 9 tầng với tổng diện tích 3.600m2.

- Đội ngũ Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ, Điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao và chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm

Phòng khám Đa khoa MEDLATEC tự hào cung cấp dịch vụ khám sức khoẻ tốt nhất và uy tín cho các cá nhân, gia đình và trường học.

La Casa và các cô rất mong sự tham dự đầy đủ của các con và sự hỗ trợ của ba mẹ trong suốt quá trình khám sức khỏe của các con.

Cảm ơn ba mẹ đã phối hợp với nhà trường để mang lại môi trường học tập tốt nhất cho tất cả các con,

Trân trọng,

Facebook Youtube Top