Giỏ hàng

𝗚𝗜𝗔́𝗢 𝗗𝗨̣𝗖 𝗠𝗔̂̀𝗠 𝗡𝗢𝗡: 𝗖𝗛𝗨𝗬𝗘̂̉𝗡 𝗠𝗜̀𝗡𝗛 𝗧𝗛𝗔𝗬 Đ𝗢̂̉𝗜"

Mang trên mình SỨ MỆNH nâng tầm Giáo dục Mầm non, cùng với tinh thần thấu hiểu CÔNG VIỆC của Giáo viên Mầm non sẽ ảnh hưởng đến trẻ thơ trong giai đoạn nền tảng của cuộc đời, chúng tôi, đội ngũ Giáo viên của La Casa đã tham dự trọn vẹn 𝑫𝑰𝑬̂̃𝑵 ...

Mang trên mình SỨ MỆNH nâng tầm Giáo dục Mầm non, cùng với tinh thần thấu hiểu CÔNG VIỆC của Giáo viên Mầm non sẽ ảnh hưởng đến trẻ thơ trong giai đoạn nền tảng của cuộc đời, chúng tôi, đội ngũ Giáo viên của La Casa đã tham dự trọn vẹn 𝑫𝑰𝑬̂̃𝑵 Đ𝑨̀𝑵 𝑮𝑰𝑨́𝑶 𝑫𝑼̣𝑪 𝑽𝑰𝑬̣̂𝑻 𝑵𝑨𝑴 - 𝑽𝑬𝑺 2023 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒄𝒉𝒖̉ đ𝒆̂̀ "𝑮𝒊𝒂́𝒐 𝒅𝒖̣𝒄 𝑴𝒂̂̀𝒎 𝒏𝒐𝒏 đ𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 đ𝒂̣𝒊 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝑵𝒂𝒎: 𝑻𝒂́𝒊 đ𝒊̣𝒏𝒉 𝒏𝒈𝒉𝒊̃𝒂 𝒗𝒂̀ 𝑪𝒉𝒖𝒚𝒆̂̉𝒏 𝒎𝒊̀𝒏𝒉 𝒕𝒉𝒂𝒚 đ𝒐̂̉𝒊” diễn ra vào ngày 25-26/3/2023 vừa qua để trang bị cho mình những năng lực và kiến thức vô cùng hữu ích:

🌟 Tinh thần cốt lõi của các phương pháp giáo dục mầm non và sự giao thoa của các Phương pháp giáo dục mới, từ đó chúng tôi càng trách nhiệm hơn với định hướng giáo dục của nhà trường khi áp dụng Phương pháp Montessori hay học hỏi những điểm ưu việt của các phương pháp khác đề mang đến môi trường "phù hợp nhất" cho những em bé nơi đây.

🌟 Chân dung giáo viên mầm non hiệu quả với những kỹ năng, kiến thức, thái độ và đặc biệt là cân bằng cảm xúc để "hạnh phúc với nghề".

🌟 Xây dựng "văn hóa lớp học" yêu thương nhưng vẫn đảm bảo nề nếp và kỷ luật để lớp học của chúng tôi vừa là nơi trẻ cảm thấy mình được nâng đỡ, hỗ trợ nhưng đồng thời gieo trồng cho trẻ những nề nếp, thói quen tốt.

🌟 Cách trợ giúp những "khó khăn đặc biệt" của trẻ, qua những đánh giá tâm lí và phương pháp dành cho nhóm trẻ khuyết tật phát triển (Rối loạn phổ tự kỉ và tăng động giảm chú ý, khuyết tật trí tuệ).

🌟 Cách "hóa giải các xung đột" trong mắt xích nhà trường - gia đình để biến trường học thành cộng đồng kiến tạo nơi mà tất cả cùng nhìn về một hướng và gắn kết vì sự phát triển của TRẺ.

❤️ Cảm ơn VES (Vietnam Education Symposium), Tổ chức Khoa học và Chuyên gia Việt Nam toàn cầu (EduNet – AVSE Global), Đại học Sư phạm Hà Nội, Bộ giáo dục & Đào tạo - Vụ Mầm non đã thật cởi mở để cùng chung tay tổ chức một buổi diễn đàn ý nghĩa cho Giáo dục Mầm non để chúng tôi được sẻ chia, học hỏi và vững niềm tin rằng, Giáo dục Mầm Non là một cấp học thật đặc biệt và đóng một vai trò quan trọng trong HÀNH TRÌNH giáo dục của một đứa trẻ.

❤️ Cảm ơn đơn vị đối tác Little Lives đã gieo duyên để chúng tôi có thể tiếp cận những phiên Hội thảo quốc tế với những báo cáo Khoa học của các nhà nghiên cứu trong và ngoài nước để được chia sẻ những ý tưởng góp phần đổi mới Giáo dục Mầm non.

❤️ Cảm ơn chị Uyên Phương và Tổ chức Giáo dục và Tư vấn FAROS Education & Consulting đã thật tâm huyết với trách nhiệm "cầm trịch" một diễn đàn giáo dục đặc biệt nơi nhà nước-nhà trường, giới nghiên cứu-giới thực hành, công-tư, Bắc-Nam, trong nước-quốc tế, chính thống-canh tân cùng bắt tay nhau cho sự "chuyển mình" của Giáo dục Mầm non (𝑡𝑟𝑖́𝑐ℎ 𝑑𝑎̂̃𝑛 𝑙𝑜̛̀𝑖 𝑐ℎ𝑖̣ 𝑈𝑦𝑒̂𝑛 𝑃ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔).

❤️ Cuối cùng và hơn hết, La Casa xin dành lời cảm ơn tới đội ngũ những người Giáo viên Mầm non tuyệt vời đã hồ hởi, chủ động tham gia hội thảo với một tinh thần cởi mở, học hỏi để quyết tâm chinh phục HÀNH TRÌNH "làm nghề" đầy tự hào của mình!

 

 

Facebook Youtube Top