Giỏ hàng

𝑴𝒐̣𝒊 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒂́𝒄 𝒄𝒉𝒖𝒂̂̉𝒏 𝒃𝒊̣ đ𝒂̃ 𝒔𝒂̆̃𝒏 𝒔𝒂̀𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒐 𝒄𝒉𝒖𝒚𝒆̂́𝒏 𝒕𝒉𝒂̆𝒎 𝒒𝒖𝒂𝒏 𝒕𝒓𝒂̉𝒊 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒎 𝒕𝒂̣𝒊 𝑻𝒓𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝑯𝒐̣𝒄 𝑻𝒉𝒊𝒆̂𝒏 𝑵𝒉𝒊𝒆̂𝒏 𝑻𝒖𝒆̣̂ 𝑽𝒊𝒆̂𝒏 𝒏𝒈𝒂̀𝒚 𝒎𝒂𝒊

Ba mẹ chuẩn bị tinh thần đến đâu rồi ạ chứ chúng con thì vô cùng háo hức và rất sẵn sàng cho chuyến đi dã ngoại cả ngày đầu tiên cùng các bạn, được khám phá thiên nhiên kỳ thú tại Vườn hữu cơ Tuệ Viên và còn được thưởng thức các món ăn Chay Thực d...

🌟 Ba mẹ chuẩn bị tinh thần đến đâu rồi ạ chứ chúng con thì vô cùng háo hức và rất sẵn sàng cho chuyến đi dã ngoại cả ngày đầu tiên cùng các bạn, được khám phá thiên nhiên kỳ thú tại Vườn hữu cơ Tuệ Viên và còn được thưởng thức các món ăn Chay Thực dưỡng của Bếp Nam Dương đó ạ.

📸 Các cô gửi cập nhật tới ba mẹ một vài hình ảnh chuyến đi khảo sát của các cô La Casa để chuẩn bị chu đáo cho chuyến đi của các con nhé ạ!

❣️La Casa cũng xin gửi lời cảm ơn đến những đồng hành của Đối tác - Nhà cung cấp Thực phẩm sạch Miền Xanh, đã hỗ trợ nhà trường kết nối tổ chức, mang đến cho các em bé La Casa những kiến thức thực tiễn về mô hình canh tác các thực phẩm sạch-hữu cơ mà chúng con sử dụng hàng ngày và được thưởng thức những sản phẩm của Bếp Nam Dương - một nhà cung cấp thực phẩm qua Cửa hàng Miền Xanh.

Facebook Youtube Top