Giỏ hàng

CHÀO MỪNG SEA GAMES 31

️ Ba mẹ đã chuẩn bị tinh thần chào đón SEA Games 31 đến đâu rồi ạ? Chúng con thì đã sẵn sàng lắm rồi ạ!️ Hòa nhịp cùng không khí tưng bừng của SEA Games 31- sự kiện thể thao lớn nhất của các nước Đông Nam Á, các bạn nhỏ La Casa đã có tuần học về c...

🎖️ Ba mẹ đã chuẩn bị tinh thần chào đón SEA Games 31 đến đâu rồi ạ? Chúng con thì đã sẵn sàng lắm rồi ạ!

🏆 Hòa nhịp cùng không khí tưng bừng của SEA Games 31- sự kiện thể thao lớn nhất của các nước Đông Nam Á, các bạn nhỏ La Casa đã có tuần học về chủ đề SEA Games và bạn nào cũng rất hào hứng với chủ đề đầy mới mẻ và năng động này.

🎯 Một trong các giờ học các con yêu thích nhất là được tìm hiểu về "Linh vật của SEA Games 31- Sao La". Các con được tìm hiểu về hành trình con người phát hiện ra sự tồn tại của Sao La trong tự nhiên, về nguy cơ tuyệt chủng của loài động vật quý hiếm này. Từ đó các con nắm bắt được ý nghĩa của Sao La khi được chọn làm linh vật, là niềm tự hào khi Việt Nam là đất nước có sự tồn tại của động vật quý hiếm này.

🎯 Các con đã hỏi cô thật nhiều điều về Sao La: Nó sống trong rừng thì chúng ta có được gặp nó không cô, sao có người lại chưa yêu quý nó mà bắt và làm hại nó vậy cô? Đây không chỉ là một dịp các con tìm hiểu về Linh vật này, đó còn là nơi các con gắn kết, yêu thương và quan tâm nhiều hơn đến thế giới tự nhiên. Cô cảm nhận được sự hào hứng và say mê của các bạn nhỏ trong những ánh mắt long lanh, nghển cao cổ lắng nghe cô chia sẻ và tuyệt nhiên không có tiếng nói chuyện, có chăng cũng chỉ là câu nói "Cô ơi cô kể tiếp đi, cô ơi con vẫn muốn nghe..."

🎯 Và một lần nữa hình ảnh Sao La và biểu tượng của SEA Games lại trở lên gần gũi hơn khi chúng con tung tăng nắm trên tay những chiếc “Huy hiệu SEA Games – made by La Casa” hay nâng niu gài vào ba lô mang đi học hàng ngày. Trong những khoảng khắc bất chợt bắt gặp những hình ảnh SEA Games trên đường hay trên tivi, khi gia đình bên nhau, những em bé La Casa có thể say sưa líu lo chia sẻ cho ba mẹ về bạn Sao La và những kiến thức trong bài học chủ đề SEA Games tuần này đấy ạ.

🏆 P/S: Bật mí với ba mẹ, chúng con đang có những hoạt động thật đặc biệt như làm cờ Tổ Quốc, tìm hiểu và luyện tập thật hăng say cho sự kiện Đại hội Thể thao sắp diễn ra tại La Casa cuối tháng 5 này đấy ạ. Bố mẹ hãy cùng chờ đón nhé! 🚴

 

Facebook Youtube Top