Giỏ hàng

🛎🛎🛎[CẬP NHẬT] NGÀY ĐẦU TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU 1 THỜI GIAN DÀI NGHỈ DỊCH CỦA CÁC BẠN NHỎ LA CASA.

🛎🛎🛎[CẬP NHẬT] NGÀY ĐẦU TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU 1 THỜI GIAN DÀI NGHỈ DỊCH CỦA CÁC BẠN NHỎ LA CASA.🔥🔥🔥Nhiệt độ ngoài trời hôm nay dù rất nóng nực và oi bức, cũng không ngăn cản được ngày trở lại trường của các bạn nhỏ La Casa phải không các bố mẹ?�...

🛎🛎🛎[CẬP NHẬT] NGÀY ĐẦU TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU 1 THỜI GIAN DÀI NGHỈ DỊCH CỦA CÁC BẠN NHỎ LA CASA.

🔥🔥🔥Nhiệt độ ngoài trời hôm nay dù rất nóng nực và oi bức, cũng không ngăn cản được ngày trở lại trường của các bạn nhỏ La Casa phải không các bố mẹ?

🏡🏡🏡Như các bố mẹ đã biết, La Casa đã lên công tác vệ sinh khử khuẩn, sửa sang khuôn viên, dọn dẹp sạch sẽ lớp học ngay từ ngày 4/5 khi được biết thông tin sẽ được gặp lại các bạn nhỏ vào đầu tuần này. Và ngay trong buổi sáng ngày hôm nay, các bạn đã được các cô giáo của La Casa đo thân nhiệt và hướng dẫn thực hiện các quy trình vệ sinh khử khuẩn ngay trong các giờ học trên lớp.

❤️❤️❤️La Casa sẽ không chỉ là một ngôi nhà hạnh phúc mà còn là một ngôi nhà an toàn, nơi chốn bình yên để các con có không gian học tập và vui chơi thật bổ ích.

🌼🌼🌼Xin trân trọng cảm ơn Quý phụ huynh đã thấu hiểu và phối hợp chặt chẽ với Nhà trường trong thời gian qua nhằm phòng tránh dịch Covid-19 trong thời gian này.

#LaCasa_Preschool
#Montessori
#ImperiaGarden_ThanhXuan
#tuyen_sinh_tu_6_thang
--------------------------------------------------------
🏡 La Casa Preschool: Nhà vườn 27, Imperia Garden- 203 Nguyễn Huy Tưởng (143 Nguyễn Tuân), Thanh Xuân, Hà Nội.
🌐Website: http://www.lacasa.edu.vn

Facebook Youtube Top