Giỏ hàng

C̳H̳À̳O̳ ̳M̳Ừ̳N̳G̳ ̳N̳Ă̳M̳ ̳H̳Ọ̳C̳ ̳M̳Ớ̳I̳ ̳2̳0̳2̳0̳-̳2̳0̳2̳1̳

𝑻𝒓𝒂̂𝒏 𝒕𝒓𝒐̣𝒏𝒈 𝒈𝒖̛̉𝒊 𝒕𝒐̛́𝒊 𝒄𝒂́𝒄 𝑸𝒖𝒚́ 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒉𝒖𝒚𝒏𝒉 𝒗𝒂̀ 𝒄𝒂́𝒄 𝒉𝒐̣𝒄 𝒔𝒊𝒏𝒉 𝒕𝒉𝒂̂𝒏 𝒚𝒆̂𝒖!𝑁𝑔𝑎̀𝑦 5/9 𝑙𝑎̀ 𝑑𝑎̂́𝑢 𝑚𝑜̂́𝑐 𝑘ℎ𝑜̛̉𝑖 đ𝑎̂̀𝑢 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑛𝑎̆𝑚 ℎ𝑜̣𝑐 𝑚𝑜̛́𝑖, 𝑛𝑎̆𝑚 ℎ𝑜̣𝑐 2021-2022. 𝐶𝑢̀𝑛...

𝑻𝒓𝒂̂𝒏 𝒕𝒓𝒐̣𝒏𝒈 𝒈𝒖̛̉𝒊 𝒕𝒐̛́𝒊 𝒄𝒂́𝒄 𝑸𝒖𝒚́ 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒉𝒖𝒚𝒏𝒉 𝒗𝒂̀ 𝒄𝒂́𝒄 𝒉𝒐̣𝒄 𝒔𝒊𝒏𝒉 𝒕𝒉𝒂̂𝒏 𝒚𝒆̂𝒖!

𝑁𝑔𝑎̀𝑦 5/9 𝑙𝑎̀ 𝑑𝑎̂́𝑢 𝑚𝑜̂́𝑐 𝑘ℎ𝑜̛̉𝑖 đ𝑎̂̀𝑢 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑛𝑎̆𝑚 ℎ𝑜̣𝑐 𝑚𝑜̛́𝑖, 𝑛𝑎̆𝑚 ℎ𝑜̣𝑐 2021-2022. 𝐶𝑢̀𝑛𝑔 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑠𝑢̛̣ 𝑘ℎ𝑜̛̉𝑖 đ𝑎̂̀𝑢 𝑛𝑎̀𝑦, 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑀𝑎̂̀𝑚 𝑛𝑜𝑛 𝐿𝐴 𝐶𝐴𝑆𝐴 𝑔𝑢̛̉𝑖 𝑡𝑜̛́𝑖 𝑡𝑎̂́𝑡 𝑐𝑎̉ 𝑐𝑎́𝑐 ℎ𝑜̣𝑐 𝑠𝑖𝑛ℎ, 𝑐𝑎́𝑐 𝑏𝑎̣̂𝑐 𝑝ℎ𝑢̣ ℎ𝑢𝑦𝑛ℎ 𝑣𝑎̀ 𝑡𝑎̣̂𝑝 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑔𝑖𝑎́𝑜 𝑣𝑖𝑒̂𝑛 𝑙𝑜̛̀𝑖 𝑐ℎ𝑢́𝑐 𝑡𝑜̂́𝑡 đ𝑒̣𝑝 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡.

🍀““𝑲𝒉𝒐̛̉𝒊 đ𝒂̂̀𝒖 𝒏𝒂̆𝒎 𝒉𝒐̣𝒄 2021-2022” 𝒎𝒂𝒏𝒈 𝒚́ 𝒏𝒈𝒉𝒊̃𝒂 𝒗𝒐̂ 𝒄𝒖̀𝒏𝒈 đ𝒂̣̆𝒄 𝒃𝒊𝒆̣̂𝒕. 🍀

Trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch bệnh, sự chung sức với nhân dân cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng trong việc thực hiện các biện pháp giãn cách để phòng chống dịch thật triệt để. Mang ý nghĩa quan trọng này, trường chúng ta sẽ không tổ chức Lễ khai giảng năm học mới giống mọi năm. Ngôi trường cửa vẫn đang đóng, thềm cỏ lặng bước chân và vắng bóng tiếng cười của các con. Nhưng tâm trí chúng ta vẫn cùng hướng đến nhau, cùng vượt qua những trở ngại, khó khăn, giữ vững tinh thần và sức khỏe để chiến thắng đại dịch. Mọi nhớ thương chúng ta dành cho nhau trong suốt thời gian qua được gửi gắm trong nhiều sự hỗ trợ động viên từ ba mẹ các con, từ tập thể giáo viên và Ban Giám hiệu nhà trường.

🍀 Năm học 2021-2022 còn mang ý nghĩa là năm học thứ ba Trường Mầm non La Casa trở thành Ngôi nhà chung của chúng ta, nơi nuôi dưỡng tình yêu thương, truyền cảm hứng và khơi dậy sự khát khao đam mê học tập, sáng tạo phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ. Chúng ta cùng mong chờ ngày trở lại với đầy nhiệt huyết và trái tim trọn vẹn yêu thương. Chúng ta có thêm nhiều sự quyết tâm hơn để “Sự khởi đầu năm học 2021-2022” sẽ là bước đệm cho một năm học chựa đựng đầy đủ khát khao lan tỏa những giá trị tốt đẹp, niềm hạnh phúc muôn màu từ Ngôi nhà La Casa.

🍀 Hôm nay, chào đón năm học 2021-2022 tất cả thầy cô giáo, ba mẹ học sinh đều trong một tâm thế cùng đồng hành, chứng kiến sự trưởng thành của các con. Phía trước vẫn còn nhiều thử thách và khó khăn nhưng cũng chính là cơ hội để chúng ta trở nên mạnh mẽ, vững vàng, tin tưởng và gắn kết hơn. Ban Giám hiệu Nhà trường trân trọng gửi tới tất cả các học sinh thân yêu, các quý phụ huynh lời chúc sức khỏe và bình an.

💖 𝓨𝓮̂𝓾 𝓽𝓱𝓾̛𝓸̛𝓷𝓰 𝓽𝓱𝓪̣̂𝓽 𝓷𝓱𝓲𝓮̂̀𝓾 𝓽𝓻𝓪𝓸 đ𝓮̂́𝓷 𝓬𝓪́𝓬 𝓬𝓸𝓷! 💖

Facebook Youtube Top