Giỏ hàng

BÙNG NỔ ĐAM MÊ CÙNG CLB HIPHOP DANCE TẠI LA CASA

Tiếp nối đam mê dành cho bộ môn Hiphop dance của các bạn nhỏ là “cựu học sinh” của mái nhà La Casa và những thành viên trong gia đình thân yêu, CLB Hiphop dance của La Casa đã ra đời và trở thành một môi trường tuyệt vời để chúng con được cùng nha...

Tiếp nối đam mê dành cho bộ môn Hiphop dance của các bạn nhỏ là “cựu học sinh” của mái nhà La Casa và những thành viên trong gia đình thân yêu, CLB Hiphop dance của La Casa đã ra đời và trở thành một môi trường tuyệt vời để chúng con được cùng nhau say sưa, sáng tạo với những màn vũ đạo hay tỏa sáng với những màn trình diễn trên sân khấu.

Học Hiphop không chỉ là hoạt động giải trí, mà còn là một trải nghiệm bổ ích giúp các bạn nhỏ phát triển nhiều kỹ năng tuyệt vời:

🍀 𝑨̂𝒎 𝒏𝒉𝒂̣𝒄 𝒗𝒂̀ 𝒄𝒂́𝒄 𝒄𝒉𝒖𝒚𝒆̂̉𝒏 đ𝒐̣̂𝒏𝒈 𝒗𝒖̃ đ𝒂̣𝒐 𝒔𝒆̃ 𝒌𝒊́𝒄𝒉 𝒕𝒉𝒊́𝒄𝒉 𝒔𝒖̛̣ 𝒔𝒂́𝒏𝒈 𝒕𝒂̣𝒐: Qua các động tác vũ đạo và âm nhạc được dàn dựng phù hợp với lứa tuổi, thầy trò cùng thoải mái tự do sáng tạo, cảm nhạc và kết hợp các động để tạo ra bài nhảy ấn tượng.

🍀 𝑷𝒉𝒂́𝒕 𝒕𝒓𝒊𝒆̂̉𝒏 𝒕𝒊𝒏𝒉 𝒕𝒉𝒂̂̀𝒏 𝒗𝒂̀ 𝒕𝒉𝒆̂̉ 𝒄𝒉𝒂̂́𝒕: Hiphop là một môn thể dục nhịp điệu, giúp các con cải thiện sức khỏe và giảm căng thẳng. Qua các bước nhảy, con sẽ rèn luyện sự linh hoạt, sự điều chỉnh thị giác, cân bằng cơ thể và trí não.

🍀 𝑻𝒉𝒖́𝒄 đ𝒂̂̉𝒚 𝒌𝒚̃ 𝒏𝒂̆𝒏𝒈 𝒙𝒂̃ 𝒉𝒐̣̂𝒊: Con sẽ tự tin hơn trong việc biểu diễn trước đám đông và học cách thể hiện bản thân. Ngoài ra, con có cơ hội gặp gỡ và kết nối, học hỏi và phát triển cùng những người đồng đội hay đơn giản là truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

🍀 𝑻𝒂̣𝒐 𝒓𝒂 𝒏𝒊𝒆̂̀𝒎 𝒗𝒖𝒊 𝒗𝒂̀ 𝒈𝒊𝒂̉𝒊 𝒕𝒓𝒊́: Hiphop là một thể loại nghệ thuật sôi động và đầy sáng tạo. Tham gia vào những bước nhảy sôi động và cảm nhận âm nhạc, con sẽ tạo ra niềm vui và giải tỏa căng thẳng của cuộc sống hàng ngày, nhún nhảy bất kỳ lúc nào rảnh rỗi hay khi nghe một bài nhạc cất lên; ở bất kì đâu, bất kể không gian nào bên ngoài các phòng tập như: đường phố, các bữa tiệc, trong công viên, ở sân trường học...

🏡 Bật mí ba mẹ là CLB của chúng con vẫn luyện tập đều đặn tại lớp học ở La Casa vào các buổi chiều từ 17h-18h ngày thứ 3 và thứ 5 hàng tuần đó ạ!

 

Facebook Youtube Top