Giỏ hàng

𝐇Ạ𝐍𝐇 𝐏𝐇Ú𝐂 𝐋À 𝐒Ẻ 𝐂𝐇𝐈𝐀

Cuộc chiến chống Dịch bệnh COVID-19 càng gay go, quyết liệt thì mỗi chúng ta càng thêm biết ơn tất cả các chiến sĩ tuyến đầu, đặc biệt những thách thức mà đội ngũ CHIẾN SĨ ÁO TRẮNG đã, đang và sẽ phải đối đầu. Thấu hiểu nỗi vất vả của các y bác sỹ...

🌈 Cuộc chiến chống Dịch bệnh COVID-19 càng gay go, quyết liệt thì mỗi chúng ta càng thêm biết ơn tất cả các chiến sĩ tuyến đầu, đặc biệt những thách thức mà đội ngũ CHIẾN SĨ ÁO TRẮNG đã, đang và sẽ phải đối đầu.

🌈 Thấu hiểu nỗi vất vả của các y bác sỹ, tình nguyện viên đang ngày đêm chống dịch với các hoạt động xét nghiệm, điều trị, hỗ trợ cách ly trong điều kiện vô cùng vất vả và thiếu thốn về các trang thiết bị y tế, 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐌𝐚̂̀𝐦 𝐍𝐨𝐧 𝐍𝐆𝐎̂𝐈 𝐍𝐇𝐀̀ 𝐇𝐀̣𝐍𝐇 𝐏𝐇𝐔́𝐂 – 𝐋𝐀 𝐂𝐀𝐒𝐀 𝐏𝐑𝐄𝐒𝐂𝐇𝐎𝐎𝐋 đ𝐚̃ 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐛𝐨̣̂ 𝐐𝐔𝐘̃ 𝐓𝐔̛̀ 𝐓𝐇𝐈𝐄̣̂𝐍 𝐜𝐮̉𝐚 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 đ𝐞̂̉ 𝐮̉𝐧𝐠 𝐡𝐨̣̂ 𝐜𝐡𝐨 𝐡𝐨𝐚̣𝐭 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐝𝐢̣𝐜𝐡.

🌈 Như ba mẹ đã biết, từ những hoạt động trải nghiệm và những sản phẩm mà cô trò Trường La Casa tự tay làm ra từ tất cả tấm trong các chương trình “Chrismas Show – tháng 12/2020” và “Tết yêu thương 2021”, thêm vào đó là sự ủng hộ của những tấm lòng hảo tâm, Nhà trường đã thu được số tiền tổng cộng là 10.760.000 đồng.

🌈 Trong đợt bùng nổ của tâm dịch Bắc Giang – Bắc Ninh, với sự hỗ trợ của các đầu mối thiện nguyện sẵn sàng đi thẳng vào tâm dịch, Nhà trường đã sử dụng toàn bộ quỹ từ thiện này cho hoạt động mua các trang thiết bị cần thiết ủng hộ TT Y tế và Bệnh Viện dã chiến Đa khoa Yên Dũng – Bắc Giang:

🍀 4 máy đo thân nhiệt điện tử

🍀 2 máy đo huyết áp cá nhân

🍀 20 bộ bảo hộ y tế cấp độ 3

🍀 100 khẩu trang N95 tiêu chuẩn ngăn Virus

🍀 1 thùng nước sát khuẩn tay Arisub (20 chai x 500ml)

💖 Ban Điều hành Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của tất cả các thành viên của Ngôi nhà La Casa về cả vật chất và tinh thần cho những hoạt động xây dựng Quỹ từ thiện của Nhà trường.

🌏 Ai trong chúng ta cũng mong dịch bệnh mau chóng qua đi nhưng chắc chắn trận chiến cam go này sẽ chưa sớm dừng lại. 𝐌𝐨𝐧𝐠 𝐫𝐚̆̀𝐧𝐠 𝐪𝐮𝐚 𝐜𝐚̂𝐮 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐬𝐞̉ 𝐜𝐡𝐢𝐚, 𝐋𝐚 𝐂𝐚𝐬𝐚 𝐬𝐞̃ đ𝐨́𝐧𝐠 𝐠𝐨́𝐩 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐧𝐡𝐨̉ 𝐛𝐞́ 𝐜𝐡𝐨 𝐲𝐞̂𝐮 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐭𝐢𝐞̂́𝐩 𝐭𝐮̣𝐜 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐥𝐚𝐧 𝐭𝐨𝐚̉.

“YÊU💛THƯƠNG💛CHO💛ĐI💛💛YÊU💛THƯƠNG💛CÒN💛MÃI”

 

Facebook Youtube Top