Giỏ hàng

Giờ hoạt động Montessori

Mỗi buổi sáng ở La Casa, các em bé sẽ có giờ hoạt động Montessori. Ở đó, con có thể tham gia các hoạt động cá nhân hoặc theo nhóm. Con được tự do lựa chọn bất cứ giáo cụ nào mà con muốn và khám phá không ngừng nghỉ. Đồng thời, tiếp thu theo chính ...

Mỗi buổi sáng ở La Casa, các em bé sẽ có giờ hoạt động Montessori. Ở đó, con có thể tham gia các hoạt động cá nhân hoặc theo nhóm. Con được tự do lựa chọn bất cứ giáo cụ nào mà con muốn và khám phá không ngừng nghỉ. Đồng thời, tiếp thu theo chính nhịp độ và khả năng của riêng của con. Từ đó, các em bé sẽ phát triển những kỹ năng cần thiết, hình thành sự tự tin vào bản thân và niềm yêu thích tìm tòi, khám phá thế giới quanh mình <3

Với môi trường Montessori theo chuẩn quốc tế ở La Casa, mỗi em bé sẽ được tạo điều kiện để tự học và khám phá thế giới theo tốc độ của riêng mình.
Ba mẹ có thể dễ dàng nhận ra điều đó khi quan sát một giờ học Montessori. Các em bé sẽ làm việc độc lập và thu nhận kiến thức từ chính những bộ giáo cụ mà con chọn thông qua tất cả những giác quan của con. Con được tự chọn bất kỳ bộ giáo cụ nào mà mình muốn và thao tác lặp đi lặp lại bao nhiêu lần tùy thích.
Từ đó, mỗi em bé sẽ học được cách làm việc có trình tự, rèn luyện sự tập trung, trở nên độc lập, có trách nhiệm và năng lực học tập mạnh mẽ, cùng niềm yêu thích học tập suốt đời.


Facebook Youtube Top