Giỏ hàng

TIỆC TRÀ CUỐI THU

Sáng thu vàng óng ánh, một vài cơn mưa bất chợt cũng không làm ảnh hưởng đến tinh thần chúng con bận rộn chuẩn bị cho buổi tiệc trà trong khu vườn nhỏ xinh của ngôi nhà La Casa. Cuối thu, trời bắt đầu se lạnh và những tia nắng cũng dịu dàng hơn, t...

🍂 Sáng thu vàng óng ánh, một vài cơn mưa bất chợt cũng không làm ảnh hưởng đến tinh thần chúng con bận rộn chuẩn bị cho buổi tiệc trà trong khu vườn nhỏ xinh của ngôi nhà La Casa. Cuối thu, trời bắt đầu se lạnh và những tia nắng cũng dịu dàng hơn, thật thích hợp để thưởng trà thư giãn ba mẹ nhỉ?

🍂 Bên những tách trà gạo lứt ấm nóng, các bạn nhỏ vui vẻ hàn huyên với nhau thật nhiều câu chuyện ngây ngô và đáng yêu, ông thì chăm chú đọc báo, bà chăm chút lọ hoa, con cháu tự tay bóc một quả quýt rồi bày biện, rót một chén trà và cùng nhau thưởng thức,… Cả gia đình cùng quây quần, chuyện trò làm rộn ràng cả góc vườn nhỏ ấm áp, đó còn là sự sẻ chia, tình yêu thương, giúp đỡ nhau trong công việc của một gia đình mà chúng con được học trong chủ đề tuần này.

“𝐻𝑜𝑎̣𝑡 đ𝑜̣̂𝑛𝑔 𝑁𝑔ℎ𝑒̣̂ 𝑡ℎ𝑢𝑎̣̂𝑡 𝑠𝑎́𝑛𝑔 𝑡𝑎̣𝑜 (đ𝑜́𝑛𝑔 𝑣𝑎𝑖) 𝑙𝑢𝑜̂𝑛 𝑚𝑎𝑛𝑔 đ𝑒̂́𝑛 𝑐ℎ𝑜 𝑐𝑎́𝑐 𝑐𝑜𝑛 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 đ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑡ℎ𝑢́ 𝑣𝑖̣. Đ𝑜́ 𝑙𝑎̀ 𝑙𝑢́𝑐 𝑐𝑎́𝑐 𝑐𝑜𝑛 𝑐𝑜́ 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑔𝑖𝑎𝑛 𝑏𝑜̣̂𝑐 𝑙𝑜̣̂ 𝑠𝑢̛̣ ℎ𝑖𝑒̂̉𝑢 𝑏𝑖𝑒̂́𝑡, 𝑡𝑟𝑎̉𝑖 𝑛𝑔ℎ𝑖𝑒̣̂𝑚 𝑐𝑢̉𝑎 𝑐𝑎́ 𝑛ℎ𝑎̂𝑛 đ𝑒̂̉ 𝑚𝑜̂ 𝑝ℎ𝑜̉𝑛𝑔 𝑐𝑢𝑜̣̂𝑐 𝑠𝑜̂́𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑛𝑔𝑎̀𝑦. 𝑉𝑎̀ 𝑇𝐼𝐸̣̂𝐶 𝑇𝑅𝐴̀ 𝑐ℎ𝑖́𝑛ℎ 𝑙𝑎̀ 𝑚𝑜̣̂𝑡 ℎ𝑜𝑎̣𝑡 đ𝑜̣̂𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑢́ 𝑣𝑖̣ 𝑛ℎ𝑢̛ 𝑡ℎ𝑒̂́. 𝑇ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑞𝑢𝑎 ℎ𝑜𝑎̣𝑡 đ𝑜̣̂𝑛𝑔 𝑛𝑎̀𝑦, 𝑐𝑎́𝑐 𝑐𝑜𝑛 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑖̉ đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑟𝑒̀𝑛 𝑙𝑢𝑦𝑒̣̂𝑛 𝑘𝑦̃ 𝑛𝑎̆𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑢̛̣𝑐 ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑐𝑢𝑜̣̂𝑐 𝑠𝑜̂́𝑛𝑔, 𝑡𝑢̛̣ 𝑝ℎ𝑢̣𝑐 𝑣𝑢̣ 𝑚𝑎̀ 𝑞𝑢𝑎 đ𝑜́ 𝑐𝑎́𝑐 𝑐𝑜𝑛 𝑐𝑜̀𝑛 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑡ℎ𝑢̛̣𝑐 ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑐𝑎́𝑐 𝑝ℎ𝑒́𝑝 𝑙𝑖̣𝑐ℎ 𝑠𝑢̛̣ 𝑛ℎ𝑎̃ 𝑛ℎ𝑎̣̆𝑛 𝑛ℎ𝑢̛ 𝑐ℎ𝑖𝑎 𝑠𝑒̉ 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑏𝑎̣𝑛, 𝑚𝑜̛̀𝑖 𝑏𝑎̣𝑛 𝑎̆𝑛 𝑐𝑢̀𝑛𝑔, 𝑛𝑜́𝑖 𝑙𝑜̛̀𝑖 𝑐ℎ𝑎̀𝑜 ℎ𝑜̉𝑖, 𝑙𝑜̛̀𝑖 𝑐𝑎̉𝑚 𝑜̛𝑛…”

 

 

Facebook Youtube Top