Giỏ hàng

NUÔI DƯỠNG TÌNH YÊU THIÊN NHIÊN

Kết nối với thiên nhiên qua các giác quan: sờ, ngửi, nếm, nghe và nhìn… chúng con được thỏa sức khám phá thế giới tự nhiên, cảm nhận bằng tất cả các giác quan và những câu chuyện thiên nhiên kì thú qua chính phương tiện học tập trực quan. Trong mộ...

🍀Kết nối với thiên nhiên qua các giác quan: sờ, ngửi, nếm, nghe và nhìn… chúng con được thỏa sức khám phá thế giới tự nhiên, cảm nhận bằng tất cả các giác quan và những câu chuyện thiên nhiên kì thú qua chính phương tiện học tập trực quan.

🍀 Trong một chuyến đi dã ngoại, con được dạo mát dưới giàn cây hoa lá xanh mướt, nào là hoa đậu biếc, hoa dâm bụt; nào là các loại cây ăn quả: đu đủ, bưởi… hay đơn giản là hòa nhịp cùng âm thanh thiên nhiên qua nhịp điều từ dàn hợp xướng của những thân tre.

🍀 Các em bé được hít căng lồng ngực bầu không khí trong trẻo và mát lành, khám phá vườn rau gia vị, hít hà thích thú với mùi the mát của lá bạc hà và hương thơm nồng của hương nhu, chỉ cần xoa nhẹ một chú vài chiếc lá là hương thơm theo gió bay khắp cả khu vườn.

🍀 Tiếp nối những chuyến đi, chúng con còn có những bài học về trồng cây gieo hạt ngay tại trường hay ở nhà. Món quà hạt giống Hướng dương con mang về đã đơm hoa rực rỡ trên ban công vườn nhà. Những luống rau tự trồng, một giỏ chiến lợi phẩm những quả dưa chuột mập tròn hay tàu lá lốt thơm lừng thu hoạch được chúng con cùng bố mẹ vào bếp để chế biến những món ăn ngon miệng, dinh dưỡng.

🍀 Những trải nghiệm gần gũi hàng ngày như thế sẽ gieo mầm cho con nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên, tình yêu từ những công việc giản dị xung quanh cuộc sống, ý thức về bản thân và mối quan hệ cộng đồng và duy trì một lối sống lành mạnh.

Facebook Youtube Top