Giỏ hàng

N̳H̳U̳Ộ̳M̳ ̳V̳Ả̳I̳ ̳T̳Ừ̳ ̳R̳A̳U̳ ̳C̳Ủ̳

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, cuộc sống của con người như đang chạy đua thời gian. La casa mong muốn được đưa trẻ về gần với thiên nhiên hoang sơ, về với những điều đơn giản trong cuộc sống. Điều làm nên sự khác biệt ở ngôi nhà Lacasa ...

💪🤓 Với sự phát triển của khoa học công nghệ, cuộc sống của con người như đang chạy đua thời gian. La casa mong muốn được đưa trẻ về gần với thiên nhiên hoang sơ, về với những điều đơn giản trong cuộc sống. Điều làm nên sự khác biệt ở ngôi nhà Lacasa của chúng tôi?!!! Đó là muôn vàn cảm xúc mà ta có thể nhận thấy của các bạn nhỏ nơi đây. Thực sự là một ngày Happy Monday với hoạt động nhuộm màu cho vải.

🌿🌺 Cầm mảnh vải nhỏ trong tay các bạn ấy ồ lên "thật mềm, thật trắng nhưng không phải giấy cô ạ!". Khi được cô hỏi: "vậy các con có muốn tạo nên nhiều màu sắc cho tấm vải trắng này không." Cả lớp học đồng thanh "con có cô ạ!". "Cô bật mí về nguyên liệu chúng ta thực hiện nhé! Đó là màu đỏ từ củ dền💜, màu xanh từ lá dứa💚, màu vàng từ củ nghệ💛... màu sắc của thiên nhiên quanh ta các con ạ. Bây giờ chúng mình quan sát các bước cô thực hiện nhé!".

🌞🥢 Sự kết hợp giữa màu sắc của rau củ với những tấm vải trắng tinh khôi tạo lên những trải nghiệm vô cùng động đáo cho các con đó chính là " Nhuộm vải". Những tấm vải thật nhiều màu sắc được từng đôi tay nhỏ nâng niu dưới nắng vàng rực rỡ. Hòa vào đó là tiếng cười trẻ thơ. Vâng! Giúp trẻ mở lòng đón nhận những giá trị của cuộc sống là điều đặc biệt trong ngôi trường của chúng tôi!!!

 

 

 

 

 

 

 

Facebook Youtube Top