Giỏ hàng

MỸ THUẬT VÀ SÁNG TẠO

Mỗi em bé là một vũ trụ nhiều cảm xúc và sáng tạo nghệ thuật chính là cách giúp con trẻ có thể tự do bước vào khám phá thế giới muôn màu từ vạn vật xung quanh. Nghệ thuật nói chung và mỹ thuật nói riêng được xem như ngôn ngữ để trẻ phát triển được...

Mỗi em bé là một vũ trụ nhiều cảm xúc và sáng tạo nghệ thuật chính là cách giúp con trẻ có thể tự do bước vào khám phá thế giới muôn màu từ vạn vật xung quanh. Nghệ thuật nói chung và mỹ thuật nói riêng được xem như ngôn ngữ để trẻ phát triển được năng lực tư duy, cách biểu đạt cảm xúc, nhận thức của mình về gia đình, bạn bè và thế giới xung quanh một cách đầy sinh động và thể hiện ước mơ, suy nghĩ thông qua ngôn ngữ của sắc màu, hình khối.

🌈 Với mong muốn đem đến thêm môi trường “Mỹ thuật và Sáng tạo” dành cho các em bé từ 4 tuổi, La Casa đã phối hợp cùng các thầy cô của Xưởng Sáng tạo KITE STUDIO Kite Studio mở cửa CLB Mỹ thuật ngay tại ngôi trường nhỏ xinh của chúng con. Các con được thầy cô hướng dẫn kỹ thuật, kỹ năng vẽ và tiếp cận Mỹ thuật với phương pháp học tập hệ thống, bài bản, chuyên nghiệp để phát huy tối đa khả năng, sự sáng tạo của mình như:

🌟 Vẽ tranh hội họa

🌟 Tác phẩm thủ công

🌟 Nặn điêu khắc 3D

🌟 Vẽ túi vải, áo phông

🌟 Dã ngoại, vẽ trực họa ngoài trời…

Mời bố mẹ cùng tham quan CLB Mỹ thuật sáng tạo ở La Casa được mở cửa vào sáng thứ 7 cuối tuần nhé ạ!

 

 

 

Facebook Youtube Top