Giỏ hàng

MỘT NGÀY LÀM LÍNH CỨU HỎA

Với chủ đề Nghề Nghiệp, chúng con đã được tìm hiểu công việc của Chú Lính cứu hỏa và những kiến thức Phòng cháy chữa cháy. Và hôm nay cùng các cô giáo, chúng con đã có chuyến thăm quan và trải nghiệm tập huấn thực tế tại Đội Cảnh sát PCCC&CNCH...

🚒 Với chủ đề Nghề Nghiệp, chúng con đã được tìm hiểu công việc của Chú Lính cứu hỏa và những kiến thức Phòng cháy chữa cháy. Và hôm nay cùng các cô giáo, chúng con đã có chuyến thăm quan và trải nghiệm tập huấn thực tế tại Đội Cảnh sát PCCC&CNCH khu vực số 4 – Công an TP Hà Nội.

🚒 Háo hức trải qua từng Trạm tập huấn, chúng con đã hòa mình vào từng trải nghiệm, nghiêm túc thực hiện những nội dung tập huấn trong môi trường được thiết kế rất chuyên nghiệp và trực quan của các Chú lính cứu hỏa tại Đội PCCC&CNCH.

🚨 Được trải nghiệm “Một ngày làm Lính cứu hỏa”, sử dụng Xe thang thoát hiểm và Xe chữa cháy với vòi phun nước để dập tắt đám cháy đúng là mơ ước của tất cả các bạn nhỏ!

🚨 Thăm quan nơi làm việc của các Chú Lính cứu hỏa, từ những hình dung qua kiến thức chia sẻ của các cô giáo thì hôm nay chúng con được ngồi lên lái thử những chiếc xe cứu hỏa, được sờ chạm rất nhiều những dụng cụ chuyên dụng chữa cháy và cứu hộ. Bạn nào cũng thích mê và không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ công việc của các Chú.

🚨 Chúng con tuân thủ hướng dẫn của các Chú Lính cứu hỏa và thực hành rất tốt các kỹ năng thoát nạn an toàn trong môi trường khói và khí độc của đám cháy.

🚨Không chỉ biết đến những kiến thức cơ bản về PCCC và nhận biết tính chất nguy hiểm của đám cháy qua sách vở mà hôm nay chúng con được thực hành sử dụng các Bình chữa cháy để dập lửa một cách vô cùng chuyên nghiệp đấy ba mẹ ạ!

Một ngày trải nghiệm thật vui và bổ ích, La Casa và các con gửi lời cảm ơn đến các chú Lính cứu hỏa Đội Cảnh sát PCCC&CNCH khu vực số 4 – Công an TP Hà Nội đã rất nhiệt tình và chu đáo hướng dẫn cũng như đảm bảo an toàn cho chúng con suốt các Trạm trải nghiệm.

Và chắc rằng tối nay chúng con sẽ có nhiều câu chuyện để tíu tít kể với ba mẹ đấy ạ!

 

Facebook Youtube Top