Giỏ hàng

LỄ TỐT NGHIỆP THẬT ĐẶC BIỆT

Mùa hè năm 2021 đang dần qua đi, để lại một dấu mốc sâu đậm kết thúc năm học 2020-2021. Và hành trình học tập đầu đời của DƯƠNG AN, lứa học sinh tốt nghiệp đầu tiên tại ngôi nhà La Casa đã khép lại. Mỗi bước chân trên con đường hồi ức đem theo nỗi...

🎓️🌈 Mùa hè năm 2021 đang dần qua đi, để lại một dấu mốc sâu đậm kết thúc năm học 2020-2021. Và hành trình học tập đầu đời của DƯƠNG AN, lứa học sinh tốt nghiệp đầu tiên tại ngôi nhà La Casa đã khép lại.

🍀 Mỗi bước chân trên con đường hồi ức đem theo nỗi nhớ đong đầy. Cô nhớ lắm những ngày đầu con chập chững bước vào cổng trường, một bạn nhỏ có đôi mắt to tròn đen láy, khẽ nắm tay cô mỉm cười với bao nhiêu yêu thích gắn bó nơi đây khi mỗi lần đưa đón em gái Anna đi học. Đôi mắt con mở ra cho cô cả một thế giới tuổi thơ tươi đẹp với tâm hồn đầy thú vị, khởi đầu một hành trình trải nghiệm đầy tự hào. Không còn sự rụt rè ngày nào, chàng trai của cô bây giờ đã thực sự trưởng thành với một trái tim ấm áp, tràn đầy nhiệt huyết và sự tự tin. Đóng vai chính trong tiết mục biểu diễn Sân khấu Noel không khiến con sợ hãi, những bài thuyết trình bằng Tiếng Anh đầy dõng dạc, những bài học Lịch sử - Địa lý – Khoa học, những nét chữ hay những bài toán cộng trừ không làm con nao núng... Con tự biết làm mọi thứ để phục vụ bản thân, giúp đỡ những người xung quanh và yêu thương các bạn, các em nhỏ.

💖 Các cô thật tự hào và biết ơn khi được chứng kiến và đồng hành cùng con trong suốt chặng đường trưởng thành vừa qua. Con đường trưởng thành ấy cho thấy sự nỗ lực rèn luyện, sự chân thành lắng nghe và được thấu hiểu ở nơi con. Con đường trưởng thành ấy có sự tự tin của con để thay đổi bản thân trở nên mạnh mẽ, cân bằng nội tâm và đối xử ôn hòa với mọi điều xung quanh. Con đường trưởng thành ấy có tình yêu và sự bao dung từ ba mẹ….

🌎 Đặt tay lên ngực thầm hỏi, mở cánh cửa từ Ngôi nhà La Casa, đặt bước chân ra thế giới rộng lớn, con đường phía trước của con sẽ như thế nào?! Cô tin đó là một con đường đầy mới mẻ của tương lai. Khi con bước đi trên con đường ấy vẫn mang theo tình yêu của gia đình, tinh thần và tình yêu từ Ngôi nhà LA CASA.

🎉️Lễ tốt nghiệp năm học 2020-2021 thật đặc biệt. Không có sân khấu lung linh với những ánh đèn, những tiết mục biểu diễn sôi động... thay vào đó là trọn vẹn tình cảm, tâm huyết và sự quan tâm của các cô giáo mang đến gia đình nhỏ của con. Chúc con luôn là một em bé hạnh phúc, tự tin và tràn đầy năng lượng trên con đường rộng mở phía trước. Chúc cho hành trình trưởng thành của con luôn ghi dấu những kỷ niệm đáng nhớ dưới mà nhà La Casa.

Facebook Youtube Top