Giỏ hàng

LACASA – NƠI YÊU THƯƠNG LUÔN CÒN MÃI!

Vậy là sự kiện được mong chờ nhất – LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024 đã khép lại thật thành công với những dư âm cảm xúc khó quên trong lòng các con học sinh, các bậc Phụ huynh, và toàn thể Giáo viên CBNV của Đại Gia đình La Casa. La Casa vô cùng trâ...

❣️ Vậy là sự kiện được mong chờ nhất – LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024 đã khép lại thật thành công với những dư âm cảm xúc khó quên trong lòng các con học sinh, các bậc Phụ huynh, và toàn thể Giáo viên CBNV của Đại Gia đình La Casa.

❣️ La Casa vô cùng trân trọng và biết ơn sự hiện diện của tất cả ông bà, ba mẹ và gia đình các con đã dành thời gian quý báu để góp mặt trong sự kiện này cũng như đồng hành và tin tưởng Nhà trường trong suốt thời gian qua.

❣️ Bên nhau ngày hôm nay, chúng ta đã được chứng kiến những dấu mốc đáng tự hào của tất cả các con. Mỗi bước đi của chúng con đã có những trải nghiệm đáng nhớ. Mong rằng chặng đường các con khôn lớn sau này đều mang theo những dấu ấn tươi đẹp, niềm vui trọn vẹn của tuổi thơ con dưới mái nhà La Casa.

❣️ Một lần nữa, Ban Điều hành nhà trường và các thầy cô cảm ơn các bậc Phụ huynh thật nhiều vì một năm học thành công, với những giây phút chúng ta bên nhau để cùng xây dựng một mái nhà chung hạnh phúc và đầy ắp tiếng cười trẻ thơ!

❣️ Chúc các con cùng gia đình sẽ có một kỳ nghỉ hè vui vẻ và tận hưởng những khoảng thời gian ý nghĩa bên nhau!

𝐘𝐞̂𝐮 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠,

 

Facebook Youtube Top