Giỏ hàng

Học thuyết trình có khó như bố mẹ tưởng tượng?

 𝐾ℎ𝑎𝑖 𝑡ℎ𝑎́𝑐 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑐𝑎̂𝑢 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̣̂𝑛 "𝐴 𝑣𝑒𝑟𝑦 ℎ𝑢𝑛𝑔𝑟𝑦 𝑐𝑎𝑡𝑒𝑟𝑝𝑖𝑙𝑙𝑎𝑟" 𝑐ℎ𝑢́𝑛𝑔 𝑐𝑜𝑛 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 ℎ𝑜̣𝑐:- 𝑀𝑜̣̂𝑡 𝑏𝑎̀𝑖 𝐾ℎ𝑜𝑎 ℎ𝑜̣𝑐 𝑣𝑒̂̀ "𝑉𝑜̀𝑛𝑔 đ𝑜̛̀𝑖 𝑐𝑢̉𝑎 𝑆𝑎̂𝑢 𝑏𝑢̛𝑜̛́𝑚"- 𝑀𝑜̣̂𝑡 𝑑𝑜̀𝑛𝑔...
 
𝐾ℎ𝑎𝑖 𝑡ℎ𝑎́𝑐 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑐𝑎̂𝑢 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̣̂𝑛 "𝐴 𝑣𝑒𝑟𝑦 ℎ𝑢𝑛𝑔𝑟𝑦 𝑐𝑎𝑡𝑒𝑟𝑝𝑖𝑙𝑙𝑎𝑟" 𝑐ℎ𝑢́𝑛𝑔 𝑐𝑜𝑛 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 ℎ𝑜̣𝑐:

- 𝑀𝑜̣̂𝑡 𝑏𝑎̀𝑖 𝐾ℎ𝑜𝑎 ℎ𝑜̣𝑐 𝑣𝑒̂̀ "𝑉𝑜̀𝑛𝑔 đ𝑜̛̀𝑖 𝑐𝑢̉𝑎 𝑆𝑎̂𝑢 𝑏𝑢̛𝑜̛́𝑚"

- 𝑀𝑜̣̂𝑡 𝑑𝑜̀𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑜̛̀𝑖 𝑔𝑖𝑎𝑛 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑏𝑎̀𝑖 ℎ𝑜̣𝑐 𝐿𝑖̣𝑐ℎ 𝑠𝑢̛̉ 𝑣𝑒̂̀ 𝑐𝑎́𝑐 "𝑇ℎ𝑢̛́ 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑡𝑢𝑎̂̀𝑛"

- 𝑀𝑜̣̂𝑡 𝑡𝑎́𝑐 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 𝐷𝐼𝑌 𝑚𝑜̂ ℎ𝑖̀𝑛ℎ ℎ𝑎𝑦 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑏𝑢̛́𝑐 𝑣𝑒̃ 𝑠𝑖𝑛ℎ đ𝑜̣̂𝑛𝑔 

Những kỹ năng tư duy logic, tổng hợp thông tin hay so sánh phản biện dần được hình thành một cách tự nhiên trong bài Thuyết trình của chúng con!
 
Các thầy cô xin phép chia sẻ một bài viết để giúp ba mẹ hiểu hơn về việc ứng dụng linh hoạt, trực quan các tài nguyên học tập trong các tiết học Thuyết trình vô cùng thú vị tại La Casa!
 
📌 𝐊𝐢́𝐜𝐡 𝐭𝐡𝐢́𝐜𝐡 đ𝐚 𝐠𝐢𝐚́𝐜 𝐪𝐮𝐚𝐧 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐪𝐮𝐚́ 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐭𝐡𝐚̂́𝐮 𝐤𝐢𝐞̂́𝐧 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜 
 
Tận dụng tối đa giai đoạn vàng cho sự phát triển từ 0-6 tuổi của trẻ, đó là sự tò mò và mong muốn tìm hiểu và khám phá thế giới xung quanh. Phương pháp học trực quan kích thích các giác quan như thị giác, thính giác, xúc giác… tăng cường trải nghiệm học tập của học sinh. 
 
Những bài học sử dụng những công cụ trực quan như bản đồ, mô hình, tranh vẽ, vật thật,… vô cùng gần gũi với các bạn. Từ đó, giúp các con nhận biết hình dạng, đặc điểm bên ngoài của hiện tượng, sự vật, tiếp thu kiến thức bài học. Hơn nữa phương pháp này còn giúp phát triển khả năng quan sát, trí tưởng tượng, tư duy sáng tạo cho trẻ. 
 
💡 𝗖𝗮́ 𝗻𝗵𝗮̂𝗻 𝗵𝗼𝗮́ 𝐥𝐢𝐧𝐡 𝐡𝐨𝐚̣𝐭 𝗰𝗮́𝗰 𝘁𝗮̀𝗶 𝗻𝗴𝘂𝘆𝗲̂𝗻 𝗵𝗼̣𝗰 𝘁𝗮̣̂𝗽 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝘁𝘂̛̀𝗻𝗴 𝗯𝗮̀𝗶 𝐭𝐡𝐮𝐲𝐞̂́𝐭 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡
 
Chương trình học thuyết trình tại La Casa mang đến cho trẻ các bài học mở rộng, và đa dạng các loại tài nguyên học tập trực quan. 
 
Các bạn nhỏ được tự tay chuẩn bị những ý tưởng, cá nhân hoá những nội dung bài học của mình bằng những hình ảnh, nét vẽ hay mô hình bản đồ. Những ý tưởng nội dung được các con sáng tạo và thiết kế theo mỗi chủ đề khác nhau. Từ đó những nội dung thuyết trình của con luôn tự tin, thẩm thấu sâu những kiến thức và tư duy linh hoạt.
 
Đ𝑎̂𝑦 𝑙𝑎̀ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑝ℎ𝑎̂̀𝑛 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑝ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑝ℎ𝑎́𝑝 ℎ𝑜̣𝑐 𝑡𝑎̣̂𝑝 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑞𝑢𝑎̉, 𝑡𝑢̛̣ 𝑛ℎ𝑖𝑒̂𝑛 𝑣𝑎̀ đ𝑎̂̀𝑦 ℎ𝑢̛́𝑛𝑔 𝑘ℎ𝑜̛̉𝑖 𝑐𝑎́𝑐 𝑏𝑎̣𝑛 𝑛ℎ𝑜̉ 𝐿𝑎 𝐶𝑎𝑠𝑎 𝑚𝑎̀ 𝑐𝑎́𝑐 𝑐𝑜̂ 𝑔𝑖𝑎́𝑜 𝑚𝑢𝑜̂́𝑛 𝑐ℎ𝑖𝑎 𝑠𝑒̉ 𝑡𝑜̛́𝑖 𝑏𝑎 𝑚𝑒̣!

 

 
Facebook Youtube Top