Giỏ hàng

Hoa đào trước ngõ . Cười vui sáng hồng . Hoa mai trong vườn . Rung rinh cánh trắng

Mùa xuân đã về rất gần rùi đó ba mẹ ơi, thời tiết chuyển mình với tiết trời vô cùng dễ chịu của nắng hanh và một chút gió se lạnh cũng là lúc các em bé mong muốn được khám phá thiên nhiên ở bên ngoài kia, được nô đùa dưới những tán cây xanh mướt h...

🍃🎋 Mùa xuân đã về rất gần rùi đó ba mẹ ơi, thời tiết chuyển mình với tiết trời vô cùng dễ chịu của nắng hanh và một chút gió se lạnh cũng là lúc các em bé mong muốn được khám phá thiên nhiên ở bên ngoài kia, được nô đùa dưới những tán cây xanh mướt hay ngắm nhìn bầu trời trong xanh. Chuyến đi dã ngoại chụp ảnh Tết giúp các con được quan sát, cảm nhận thiên nhiên, hoa cỏ, không khí và khung cảnh ngày Tết Nguyên Đán.

💐🎍 Ngay từ sáng sớm các bạn đã háo hức đến trường trong những tà áo dài, ăn sáng nhanh nhẹn và sạch sẽ để giữ cho bộ cánh của chúng mình thật đẹp. Các bạn còn "buôn" chuyện với nhau về những tà áo dài truyền thống mà mình đang mặc trên người đấy ạ, hẳn là sự hiểu biết của các bạn nhỏ về tấm áo dài xinh đã được tăng lên rất rất nhiều rồi đó ba mẹ ơi.

🕺💃 Các bạn nhỏ xúng xính trong những tà áo dài truyền thống và được trải nghiệm khung cảnh đông vui đậm chất lễ hội của ngày Tết cổ truyền tại phim trường Cherryland với bánh trưng, bánh tét, câu đối, đèn lồng đỏ, lì xì...và được lưu lại những khoảnh khắc cực kì đáng yêu đấy ba mẹ ạ.

🥰😍 Ba mẹ hãy cùng ngắm những khoảng khắc hết sức dễ thương này nhé! Cảm ơn ba mẹ đã tham gia và ủng hộ nhiệt tình cho chuyến đi dã ngoại được diễn ra hết sức thuận lợi ạ ❤

Facebook Youtube Top